3 lý do nên mua bộ nồi WMF Gala Plus 3pc

Nhiều khách hàng nhà xachtay88.com hay thắc mắc rằng không biết bộ nồi WMF Gala Plus 3pc có khác gì so với các bộ nồi chảo khác không, vì theo cảm nhận của người tiêu dùng thì các sản phẩm đều “na ná” nhau, rất khó lựa chọn. Nhưng xachtay88.com đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều có những nét nổi bật khác nhau, dù là na ná nhưng thực chất về thiết kế lại có khác biệt rõ rệt. Quay trở lại với bộ nồi WMF Gala Plus 3pc siêu phẩm, hãy cùng điểm mặt 3 lý do mà quý khách hàng thân yêu nhất định không thể bỏ qua khi chọn mua sản phẩm.


1. Chất liệu Inox 18/10 cùng công nghệ Cromargan ® độc quyền của WMF

1 lý do to đùng nhất định phải kể đến khi nhắc về bộ nồi WMF Gala Plus 3pc đó chính là thân và nắp nồi được gia công trên chất liệu inox 304 cao cấp, áp dụng công nghệ độc quyền Cromargan® của WMF. Có thể nói, ngoài các thiết kế vào dòng “ăn khách” thì WMF còn chơi trội với các công nghệ độc quyền đi cùng năm tháng, thay vì sử dụng c chất liệu thông thường, WMF đã sử dụng hợp kim Cromargan ® gồm 18% chrom, 10% niken và 27% thép cho sản phẩm đạt đến kết cấu bền chắc, sáng đẹp, chịu lực tốt và hạn chế tối đa trường hợp bị biến dạng khi va đập

2. Đun nấu nhanh – Tiết kiệm năng lượng

Thật không quá khó hiểu khi bộ nồi WMF Gala Plus 3pc lại cho khả năng đun nấu nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức cho các bà nội trợ, bởi lẽ phần thân và đáy bộ nồi đều làm từ vật liệu cao cấp, bắt từ dẫn nhiệt tốt, tiết kiệm được tối đa năng lượng. Có 1 phần công sức rất lớn trong việc tiết kiệm của bộ nồi inox WMF là nhờ vào công nghệ Trans Therm với 3 lớp đáy, cho hiệu quả gấp 3 lần so với nồi thông thường. Vừa nấu ăn ngon lại nấu ăn nhanh, vừa tiết kiệm thời gian lại kiêm luôn cả tiết kiệm công sức cho các bà nội trợ, hẳn bộ bộ WMF Gala Plus 3pc chính là ứng cử viên sáng giá cho chức vụ nấu chính trong gian bếp của gia đình bạn.

3. Bộ sản phẩm đa năng, nhiều món

Không cần phải “kéo bè kéo cánh” đông quân số như 1 số bộ nồi khác, chỉ cần 3 chiếc nồi của WMF cũng đủ làm đốn tim biết bao chị em nội trợ. Bộ nồi chỉ có 3 chiếc nhưng lại đầy đủ từ nồi, chảo đến quánh giúp các bà nội trợ thay đổi được linh hoạt trong quá trình nấu, thao tác được nhiều món ngon dành cho gia đình thân yêu. Trọn bộ sản phẩm nồi WMF Gala Plus 3pc bao gồm:
+ 1 nồi thịt nắp Ø 20 cm (khoảng 3.3 lít)
+ 1 nồi quai dài Ø 16 cm (khoảng 1.7 lít)
+ 1 chảo chống dính không nắp Ø 24 cm


Với 3 lý do chính vừa được xachtay88.com đề cập đến thì quý khách hàng đã có thể đập tan ngay suy nghĩ “na ná nhau”, mỗi sản phẩm đều có ưu, nhược điểm riêng, với đứa con cưng của nhà WMF thì xachtay88.com nghĩ rằng điểm 10 cho chất lượng là quá hợp lí. Các bà nội trợ nhanh tay gọi về cho xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí, sở hữu ngay bộ nồi WMF Gala Plus 3pc về cho gia đình thân yêu.