Khử mùi hôi phòng điều hòa

Trời ngày hè chạy đâu cho khỏi nắng đây, ra ngoài trời thì “nóng như cái lò” lại còn nắng gắt, chỉ muốn ngồi trong nhà với 1 chiếc điều hòa mát lạnh mà thôi. Trời càng nóng thì mọi người càng ngại ra đường và thường có xu hướng làm việc trong phòng kín điều hòa, do đó mà phòng rất dễ sinh ra các loại mùi khó chịu. Hiểu được điều này mà xachtay88.com xin được gợi ý 1 sản phẩm khử mùi hôi phòng điều hòa hiệu quả và siêu tiện dụng, không ai khác đó chính là chiếc máy xịt phòng tự động Homemax Hàn Quốc.

Máy xịt phòng có lẽ đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng, nhưng mọi người thường nghĩ đến nó gắn liền với các nhà hàng, khách sạn, quá karaoke mà không biết rằng máy xịt phòng có hiệu quả khử mùi hôi phòng điều hòa rất tốt. Máy xịt nước hoa tự động Homemax được xachtay88.com nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, sử dụng 2 pin AA nên rất tiết kiệm.

Máy có chế độ cài đặt thời gian 7p-15p-30p tùy vào không gian phòng khách mà khách hàng có thể điều chỉnh thời gian sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Khả năng đẩy hương của máy xịt phòng Homemax thì khỏi phải bàn rồi, mùi hương len lỏi được vào mọi ngóc ngách trong gia đình, khử mùi hôi phòng điều hòa cực hiệu quả.

Sử dụng máy cũng rất dễ dàng, để khử mùi hôi phòng điều hòa thì các bà nội trợ nên đặt máy ở phía dưới theo hướng quạt điều hòa để mùi hương theo chiều gió bay tốt hơn. Do các hạt nước hoa lan ra dưới dạng tinh thể nên rất nhẹ, bay rất xa, mùi cũng bền và bám lâu. Máy xịt phòng tự động Homemax còn có thể di chuyển linh hoạt vì máy không dùng điện, có thể khử mùi hôi phòng điều hòa và còn có thể dùng cho các phòng khác trong gia đình, tuy 1 máy nhưng đảm bảo các phòng đều được thơm mát, tiết kiệm tối đa chi phí.

Sản phẩm máy xịt phòng tự động Hàn Quốc Homemax đang có sẵn tại nhà xachtay88.com, liên hệ về với chúng tôi để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí, sở hữu ngay trọn bộ máy xịt phòng với mức giá cực ưu đãi về cho gia đình thân yêu.