Bếp từ đôi Elmich ICE-3485 dùng có tốt không?

Bếp từ đôi Elmich ICE-3485 nhập khẩu từ Cộng hòa Séc chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Bếp có công suất lớn cùng thiết kế siêu sang trọng, là 1 trong những sản phẩm bếp bán chạy tại hệ thống của xachtay88.com và đang được bán với mức giá cực ưu đãi.

Nếu như các bà nội trợ có bị ấn tượng với chiếc bếp từ đôi Elmich ICE-3484 thì đừng quên rằng còn có 1 người anh em cũng siêu chất lượng đến cùng thương hiệu, đó chính là bếp từ đôi Elmich ICE-3485, cặp đôi hoàn hảo của nhà xachtay88.com. Nếu như có ai hỏi rằng bếp từ Elmich ICE-3485 dùng có tốt không thì nhà xachtay88.com sẽ không ngần ngại mà trả lời ngay rằng “bếp dùng siêu thích” nha.

Cũng giống như các thiết kế từ trước của hãng, bếp từ đôi Elmich ICE-3485 có mặt kính chịu lực cao cấp, hạn chế tối đa trường hợp bị nứt vỡ trong quá trình nấu, chịu được nhiệt độ cao. Với chất liệu này, các bà nội trợ có thể tiết kiệm được công sức vệ sinh bếp mỗi khi nấu xong, kể cả với các vết dầu, mỡ cũng chỉ cần lau nhẹ là đã biến mất rất nhanh. Các mẹ của mặt kính đều được mài tròn nên không sợ bị đứt tay, bị thương kể cả với trẻ nhỏ.

Khác với bếp Elmich ICE-3484, bếp từ đôi Elmich ICE-3485 với 2 bếp có công suất khác nhau, 1 bếp công suất 2000W và bếp còn lại công suất nhỏ hơn với 1800W. 2 bếp khác nhau cũng sẽ cho các bà nội trợ nhiều sự lựa chọn hơn, nồi nhỏ có thể dùng bếp nhỏ, vừa đỡ tốn điện lại nấu nă nhanh, tỏa nhiệt đều khắp nồi.

Đặc biệt, bếp từ đôi Elmich ICE-3485 tỏa nhiệt đều, không bị tập trung vào 1 điểm cũng không sợ nước làm tắt mất bếp do đó nó tiện lợi hơn rất nhiều so với việc dùng bếp gas. Khi nấu ăn, chẳng may nước có tràn ra ngoài bếp cũng không sợ tắt lửa dễ đến trường hợp khí gas bị thoát ra ngoài gây cháy nổ.

 

Sản phẩm bếp từ đôi Elmich ICE-3485 hiện đang có sẵn tại hệ thống của xachtay88.com, nhanh tay nhấc máy và gọi ngay về cho chúng tôi để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí.