Bình thìa ăn dặm Annecy ở đâu rẻ nhất?

Bình thìa ăn dặm Annecy nhập khẩu chính hãng Pháp hiện đang được phân phối với mức giá siêu ưu đãi duy nhất chỉ có tại hệ thống của xachtay88.com

Bố mẹ đang đau đầu tìm mua cho con yêu bước vào thời kì ăn dặm một sản phẩm vừa dùng để chứa đựng, vừa làm dụng cụ xúc, bón cho bé yêu nhưng vẫn đảm bảo hợp giá tiền, vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội mua Bình thìa ăn dặm Annecy nhập khẩu chính hãng Pháp tại hệ thống của xachtay88.com, sản phẩm vừa đảm bảo tiêu chí chất lượng đồng thời vẫn thật kinh tế cho bố mẹ bỉm sữa quan tâm đến các dòng sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu.

Bình thìa ăn dặm Annecy có thiết kế gần giống như một chiếc bình sữa thông thường tuy nhiên điểm khác biệt đúng như tên gọi, nó đi kèm 1 chiếc thìa thay vì núm vú ti như bố mẹ thường thấy. Việc con trẻ bắt đầu đi vào giai đoạn ăn dặm bố mẹ bắt đầu thay đổi cách ăn uống từng chút một sẽ làm cho bé dễ quen hơn không bị khó khăn khi ăn uống.

Về hình thức

Bình thìa làm từ chất liệu cao cấp, cầm chắc tay và bền. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp và silicon mềm mại, an toàn, không chứa BPA hay các chất độc hại khác phù hợp cho bé yêu, ngay cả khi đồ ăn có nguội hay nóng đều không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm cũng như không sợ bị thôi nhiễm các chất độc hại từ chất liệu.

Bình có thiết kế nhỏ gọn, phần chân đế đứng vững vàng, không sợ bị đổ. Bình có đi kèm 1 chiếc nắp bình để bảo quản đồ ăn và phần thìa khi không dùng đến, an toàn và vệ sinh, đảm bảo bé yêu có bữa ăn ngon và sạch khuẩn. Sản phẩm có 3 màu là xanh lá, xanh dương và hồng, phù hợp với thị hiếu của trẻ em.

Về chức năng

Bình vừa có thể chứa đồ ăn, không khác gì với các bình truyền thống, thậm chí còn tiện lợi hơn, phần thân có vạch định mức cho bố mẹ sử dụng. Bên cạnh đó bình trở thành 1 chiếc thìa tự động đẩy đồ ăn xuống mà không cần múc hay xúc từ tô, từ bát, không sợ bị rơi đồ ăn hay làm bẩn mọi thứ xung quanh. Việc tích hợp này cũng giúp bố mẹ dễ cho bé ăn hơn, mang theo di chuyển nhẹ nhàng, ăn được ở bất cứ nơi đâu mà không cần lỉnh kỉnh chuẩn bị. lượng thức ăn cũng sẽ đều nhau, không sợ miếng to miếng nhỏ hoặc có thể điều chỉnh tùy bố mẹ.

Bố mẹ bỉm sữa hãy nhanh tay liên hệ về với xachtay88.com để có cơ hội mua hàng với giá tốt, để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay

 


Cùng danh mục