Bộ chế biến ăn dặm kiểu Nhật Richell RC53371 ở đâu chính hãng?

Sản phẩm bộ chế biến ăn dặm kiểu Nhật Richell RC53371 đang được phân phối chính hãng tại hệ thống của xachtay88.com, thiết kế thông minh dựa theo quy trình ăn dặm của bé, chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé.

Ăn dặm của bé cũng là nỗi lo lắng của bố mẹ khi không biết chế biến ra sao, chế biến bằng đồ dùng gì và chế biến bao nhiêu là đủ. Để công việc này dễ dàng hơn và đảm bảo bé có bữa ăn đầy đủ phù hợp nhất, xachtay88.com xin giới thiệu ngay đến mẹ bỉm sữa sản phẩm bộ chế biến ăn dặm kiểu Nhật Richell RC53371.

Bộ ăn dặm kiểu Nhật Richell RC53371 được thiết kế dựa trên nguyên tắc cơ bản của phương pháp ăn dặm của các bà mẹ bỉm sữa Nhật, cung cấp các dụng cụ đầy đủ từ A đến Z cho bữa ăn dinh dưỡng của bé. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng, khi không cần đến có thể xếp chồng lên nhau tiết kiệm tối đa không gian.

Trọn bộ ăn dặm kiểu Nhật Richell RC53371 đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA gây ung thư, chất lượng đạt chuẩn Nhật nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt là với trẻ nhỏ. Thêm vào đó bộ ăn dặm rất bền nhiệt nên có thể sử dụng được trong lò vi sóng, tiệt trùng ở nhiệt độ không quá 140 độ C.

Sản phẩm hiện đang có sẵn trên kệ nhà xachtay88.com, bố mẹ bỉm sữa nhanh tay nhấc máy và gọi ngay về với hệ thống của xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí, rinh ngay bộ sản phẩm siêu xịn về cho bé yêu.