Bộ ăn dặm Nhật Bản Richell RC53151 ở đâu chính hãng?

Theo khảo sát mới đây nhất thì người Nhật là 1 trong những quốc gia có nền giáo dục và nuôi dưỡng trẻ tốt nhất và khoa học nhất trên thế giới, các mẹ bỉm sữa đã kịp cập nhật thông tin này chưa ạ. Qua bao nhiêu thời gian nằm vùng, xachtay88.com mới học lỏm được 1 trong những bí quyết giúp trẻ em Nhật phát triển khỏe mạnh và toàn diện nhất ở độ tuổi ăn dặm đó chính là nhờ vào bộ ăn dặm Richell RC53151 tích hợp 9 món trong 1. Không cần biết là các mẹ chăm em như thế nào nhưng ăn và ngủ là nhu cầu cần đáp ứng đủ cho bé, nhất là bữa ăn khi mà “có thực mới vực được đạo” mà, muốn chăm con như các mẹ Nhật Bản thông thái thì chỉ cần sắm ngay 1 bộ ăn dặm RC53151 này thôi nhé các mẹ ơi.


Ăn dặm vốn là bữa ăn dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển đầu đời của bé, cần được cho bé tập làm quen dần với các loại thực phẩm như thịt cá cho đến rau củ quả, nhưng lưu ý là tất cả đều phải được làm mềm, làm nhuyễn để trẻ không bị hóc.

Bộ ăn dặm RC53151 Richell Nhật Bản được làm từ Nhựa cao cấp, không chứa BPA, chất gây ung thư cho bé, có thể chịu được nhiệt, dùng an toàn với sức khỏe.


Trọn bộ sản phẩm ăn dặm Nhật Bản có đến 9 món, đều là những dụng cụ chế biến ăn dặm và phục vụ cho bữa ăn dinh dưỡng của bé, để các mẹ linh hoạt trong quá trình sử dụng, bao gồm:
– 1 bát ăn nhỏ: thiết kế miệng bát rộng để bé dễ xúc thức ăn hơn và có nắp đậy đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thích hợp để cất giữ thức ăn.
– 1 bát ăn lớn: Dung tích lớn hơn bát ăn nhỏ, đựng được nhiều thức ăn hơn.
– 1 đế chống đổ: Làm từ nhựa mềm chống trơn trượt, giúp bát ăn không bị xê dịch trong quá trình sử dụng.
– 1 cốc uống nước: Có tay cầm tiện lợi để bé dễ dàng cầm nắm.
– 1 khay ăn chia ngăn: Có tay cầm 2 bên tiện lợi, có thành chia ngăn thích hợp để cho bé ăn riêng 3 nhóm thức phẩm tinh bột, rau & đạm.
– 1 thìa ăn & 1 bộ thìa dĩa tập ăn: Thiết kế đầu thìa/dĩa bo tròn để không làm đau bé


Bên cạnh tính siêu tiện lợi thì bộ ăn dặm RC53151 còn siêu ngộ nghĩnh, đáng yêu với họa tiết hoạt hình, giúp cho bữa ăn không còn nhàm chán. Đồng thời các bé sẽ tích cực ăn hơn không còn sợ ăn như trước kia, các mẹ cũng đỡ vất vả hơn nhiều.
Nhanh tay liên hệ về với xachtay88.com để sở hữu trọn bộ ăn dặm RC53151 Richell Nhật Bản về cho bé yêu ngay hôm nay.