Bộ ăn dặm Richell RC21171 ở đâu rẻ nhất?

Bữa ăn của bé không còn là nỗi lo của bố mẹ vì đã có bộ ăn dặm Richell RC21171 của nhà xachtay88.com, sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nhật, màu sắc bắt mắt cùng thiết kế ngộ nghĩnh tạo niềm vui cho bé bắt đầu bữa ăn.

Rất nhiều mẹ bỉm sữa khi được hỏi đều cho rằng các bé khi ăn rất lười,1 phần là do các bé thấy chán khi phải tập ăn, không có gì để kích thích niềm vui của bé. Biết được điều này mà xachtay88.com gợi ý ngay đến các bố mẹ sản phẩm bộ ăn dặm Richell RC21171, sản phẩm nhập khẩu Nhật đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Bộ ăn dặm Richell RC21171 thu hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên nhờ vào thiết kế xinh xắn, bắt mắt, màu sắc đa dạng rất phù hợp với lứa tuổi của bé. Các sản phẩm trong bộ ăn dặm Richell RC21171 làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA nên cực an toàn, dùng được cả trong lò vi sóng mà không lo hỏng, siêu tiện dụng mỗi khi cần hâm nóng lại thức ăn.

Khi mua bộ ăn dặm Richell RC21171, các mẹ bỉm sữa sẽ được cung cấp đầy đủ bộ dụng cụ cho bữa ăn của bé, từ thìa muỗng cho đến bát, đĩa và cốc uống nước, chuẩn bị từ A đến Z. Bát ăn và cốc uống nước còn có nắp đậy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trọn bộ ăn d Richell RC21171 hiện đang có sẵn trên hệ thống của xachtay88.com, bố mẹ nhanh tay nhấc máy gọi ngay về về với xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí.