Bộ ăn dặm toàn diện Richell RC21171 ở đâu chính hãng?

Sản phẩm bộ ăn dặm toàn diện Richell RC21171 xuất xứ Nhật Bản với đa dạng sản phẩm, đầy đủ cho cả 1 quá trình ăn dặm của bé. Bộ ăn dặm làm từ nhựa cao cấp không chứa BPA, an toàn với sức khỏe của bé yêu.

Bấy lâu nay các mẹ bỉm sữa Nhật Bản vẫn luôn dành được sự quan tâm to lớn nhờ vào cách chăm bé thông minh, hiện đại và rất khoa học. Nhà xachtay88.com cũng “học lỏm” được của các mẹ Nhật cách chuẩn bị bữa ăn cho bé hiệu quả với sản phẩm bộ ăn dặm toàn diện Richell RC21171, giải pháp cho bữa ăn của bé yêu.

Bộ ăn dặm toàn diện Richell RC21171 nhập khẩu Nhật, thành phần làm từ nhựa cao cấp không chứa BPA, bền nhiệt, sử dụng được trong lò vi sóng. Trọn bộ ăn dặm richell bao gồm có :1 bát ăn có nắp, 1 bát ăn cơm, 1 khay ăn 3 ngăn, 1 bộ cốc nấu cháo/cơm nát trong lò vi sóng, 1 cốc 1 tay cầm, 1 cốc tập uống 3 giai đoạn, 1 hộp đựng đồ ăn có nắp, 2 thìa ăn, 1 bộ thìa dĩa tập ăn và 1 thìa nghiền.

Bộ ăn dặm Richell RC21171 chuẩn bị đầy đủ cho quá trình ăn dặm của bé từ nhỏ cho đến lớn, các bố mẹ không cần đau đầu mỗi khi chuẩn bị cho bé ăn dặm. Bên cạnh đó các sản phẩm đều có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt tạo sự thích thú mỗi khi đến giờ ăn.

Sản phẩm hiện đang có sẵn tại nhà xachtay88.com, các bố mẹ hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí.