Bộ nồi bếp từ Elo Special Edition Topset Red có tốt không ?

Bộ nồi bếp từ Elo Special Edition Topset Red có tốt không ?

Vâng lại là một câu hỏi về chất lượng sản phẩm của bộ nồi Elo, thời gian qua bộ nồi Elo Special Edition Topfet Red đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, bằng chứng là có rất nhiều câu hỏi liên quan đến bộ nồi này được gửi về xachtay88.com. Vẻ ngoài cuốn hút cùng chất lượng cao cấp Châu Âu chính là ưu điểm nổi bật khiến bộ nồi Elo này đang rất được ưa thích.

Không nói dài dòng nữa, ngay sau đây chúng tôi sẽ cùng trả lời câu hỏi của khách hàng xem rằng liệu bộ nồi Elo Special Edition Topfet Red có tốt không nhé

Lời mở đầu chắc chắn chúng tôi trả lời ngắn gọn rằng bộ nồi Elo Special Edition Topfet Red chất lượng trên cả tốt, gọi là xuất sắc. Đây chắc chắn sẽ là người trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ trong căn bếp gia đình.

Tốt ngay từ trong chất liệu

Bộ nồi Elo Special Edition Topfet Red nhập khẩu nguyên bộ từ Đức, đây là dòng sản phẩm sản xuất tại Châu Âu nên đảm bảo chất lượng trong mọi quy trình. Bộ nồi làm từ inox 304 cao cấp (thép không gỉ 18/10) được dùng phổ biến trong nghành sản xuất đồ gia dụng cao cấp ở Châu Âu, có khả năng chống oxi hóa và bắt nhiệ cực tốt. Lí do inox 304 được chọn để làm bộ nồi còn bởi nó cực an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, đã được kiểm nghiệm và được cấp bằng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Thiết kế vượt trội với 3 lớp đáy

Nồi 1 lớp đáy đã tốt vậy thì còn 3 lớp đáy thì sao? Chắc chắn là trên cả tốt rồi, vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Hãy cùng xem các lớp đáy của bộ nồi được câu tạo như thế nào.

  1. Lớp trong cùng (trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm): thiết kế an toàn với chất liệu inox 304, đây là chủ ý của nhà thiết kế do nó tiếp xúc thường xuyên với thực phẩm nên khi dùng inox 304 thì bạn cực an tâm về vấn đề an toàn sức khỏe
  2. Lớp lõi giữa: đây là lớp trung gian để nhận, truyền và giữ nhiệt do đó có thể coi đây là lớp quan trọng nhất. Vậy thì chất liệu nào phù hợp? Đối với bộ nồi Elo Special Edition Topfet Red thì nhôm đúc quang học chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhôm đúc quang học chính là chất liệu bền đẹp được sử dụng trong ngành hàng không nhưng khi được ứng dụng trong các bộ nồi thì nó lại mang đến hiệu quả vượt trội. Chất liệu này có thể bắt nhiệt ngay lập tức khi tiếp xúc với nguồn nhiệt năng, nó còn rất hiệu quả trong việc tản nhiệt đi khắp đáy nồi và duy trì nhiệt năng sau khi bạn đã tắt bếp.
  3. Lớp vỏ ngoài cùng: sử dụng inox 403 là chất liệu bắt từ tính rất tốt, bắt nhiệt cũng nhanh không kém. Một lớp vỏ như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều năng lượng khi nấu nướng, phù hợp với rất nhiều loại bếp.

Với thiết kế 3 lớp đáy, chắc chắn hiệu quả nấu nướng sẽ tăng gấp bội so với nồi thông thường. Mỗi lớp đáy lại mang một nhiệm vụ khác nhau nhưng tất cả hợp lại sẽ giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, công sức cũng như nguồn nhiệt năng bởi lẽ chiếc nồi bắt nhiệt, từ nhanh cùng khả năng giữ và truyền nhiệt tốt nên thức ăn sẽ nhanh chín hơn.

Theo thời gian, bộ nồi Elo Đức cũng sẽ không có trường hợp bị long đáy (các lớp đáy bị rời ra). Đồng thời thức ăn nấu trong thời gian ngắn cũng sẽ giữ lại được các chất dinh dưỡng, vitamin và độ ngọt vốn có trong thực phẩm.

Các bộ phận chắc chắn, cẩn trọng trong từng chi tiết

Nếu như nồi giúp nấu ăn ngon thì các bộ phận khác của bộ nồi Elo Special Edition Topfet Red lại mang tính thuận tiện nhiều hơn. Hai bên thân nồi đều có quai inox gắn đinh tán chắc chắn. Phần tay cầm nới rộng cũng giúp cho việc cầm nắm và di chuyển dễ dàng hơn, tránh trường hợp bị bỏng khi chẳng may tiếp xúc với thân nồi.

Còn vung kính cũng có tay câm chắc chắn, kính chịu lực cao cấp hạn chế bị vỡ khi rơi ở độn cao trung bình thấp, con khi ở mức quá cao thi chúng mình tin rằng các loại kính đều vỡ nha. Vung kính của bộ nồi inox nhập khẩu Đức tiện ở chỗ nó trong suốt để quan sát thức ăn trong quá trình nấu và phía trên còn có lỗ thoát hơi

Bộ nồi mang phong cách Châu Âu

Chất lượng thì chất lượng nhưng hình thức cũng là yếu tố quan trọng, một bộ nồi đẹp sẽ giúp cho người nấu cũng thấy thoải mái hơn nhiều. Bộ nồi Elo Special Edition Topfet Red có thiết kế vỏ ngoài màu đỏ trẻ trung mà cũng rất hút mắt, đây là tông đỏ thuần và đánh sáng nên mang lại sự sang trọng. Hầu hết các thiết kế của Elo rất đơn giản, thân nồi thường để trơn và không họa tiết nhưng nhìn lên lại thấy đẳng cấp, đây cũng chính là mang phong cách Châu Âu về trong gian bếp nhà bạn, khi dùng là quà cũng rất là hợp lí.

Chúng tôi nghĩ câu trả lời như vậy sẽ vẫn chưa thể là đầy đủ nhất mà phải do chính những người tiêu dùng cùng trải nghiệm và cùng chia sẻ. Hiện bộ nồi đang có sẵn tại hệ thống xachtay88.com, hãy đặt hàng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm với chúng tôi. Mọi thông tin thắc mắc hay có những câu hỏi liên quan đến bất kì sản phẩm nào, đừng ngần ngại mà gửi thư về cho chúng tôi, xachtay88.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mặc của quý khách hàng.