BỘ NỒI ELO SILICANO PLUS – SẢN PHẨM ĐƯỢC CÁC BÀ NỘI TRỢ ƯA DÙNG NHẤT

 

Từ lâu đồng đã được biết đến là một trong những kim loại có độ cứng, độ dẻo cũng như khả năng truyền và giữ nhiệt tuyệt vời, được dùng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp. Với khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt trời phú như vậy thì bạn có từng nghĩ bộ nồi inox nhà mình mà có đáy đồng thì như thế nào không? Đó chắc chắn sẽ là 1 bộ nồi trên cả tuyệt vời đấy ạ. Đây không còn là trong suy nghĩ nữa mà nó là sản phẩm có thật tại xachtay88.com, BỘ NỒI ELO SILICANO PLUS 1 trong những “best seller” trong cửa hàng.

Bộ nồi inox gia đình duy nhất trên thế giới sở hữu đáy đồng

Thông thường chúng ta biết đến nhiều sản phẩm có đáy đa lớp nhưng thường đều là inox hoặc nhôm, nhưng bộ nồi inox gia đình có đáy đồng thì trên thế giới chỉ có duy nhất sản phẩm bộ nồi Elo Silicano Plus của chúng tôi mà thôi.

Elo là thương hiệu sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng tại đức với hơn 80 năm hình thành và phát triển vững mạnh, sản phẩm của hãng trở nên quen thuộc không chỉ ở thị trường Châu Âu mà nó còn vươn ra thị trường quốc tế. Không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển, đó là lí do để Elo vững mạnh như ngày hôm nay, thương hiệu Đức không ngần ngại ứng dụng ngay chất liệu đồng vào trong thiết kế, sản xuất ra bộ nồi Elo nhập Đức cho hiệu quả nấu nướng thật đáng kinh ngạc.

Bộ nồi inox đáy đồng Elo Silicano Plus gồm 5 chiếc nồi sở hữu các kích cỡ như sau:

– Nồi quánh có tay cầm dài phi 16cm ( dung tích 1 lit)

– Nồi 2 quai phi 16cm ( dung tích  1.5 lít,  thân cao hơn quánh )

– Nồi 2 quai phi 20cm ( dung tích 3.0 lit )

– Chảo xào kiêm ăn lẩu hoặc dùng để trộn salat, nộm… phi 24cm( dung tích 2,5 lit)

– Nồi 2 quai phi 24cm ( dung tích 5 lit )

Đáy đồng có khác đáy thường?

Bộ nồi inox đáy đồng nghe thật là bởi vì trước nay chưa từng có thương hiệu nào ứng dụng đồng vào bộ nồi inox, bộ nồi inox đáy đồng cũng rất khác so với đáy thường, cụ thể rằng:

  • Đáy đồng có khả năng bắt nhiệt cực nhanh ngay từ khi tiếp xúc, cộng với đó là giữ nhiệt được bền, do đó bộ nồi inox đáy đồng sẽ mang đến hiệu quả truyền và giữ nhiệt tốt hơn so với đáy thường, thời gian nấu nưỡng cũng giảm xuống rất nhiều.
  • Đồng thường có độ bền rất cao, điển hình như rất nhiều công trình, tượng phật đều dùng đồng nguyên chất, các sản phẩm này đều bền đẹp theo thời gian. Tương tự như vậy, bộ nồi Elo Silicano sẽ có phần đáy bền đẹp, tuổi thọ cao mà không sợ bị mỏng đáy, bị mòn đáy, và đập cũng không lo bị thủng nồi.
  • Cấu tạo đáy 3 lớp đã tốt nhưng nếu có lớp đồng ở giữa thì còn tốt hơn nhiều vì nó có thể kết hợp với inox bên ngoài truyền nhiệt đều khắp lòng nồi để thực phẩm chín đều mà không sợ cháy cục bộ.

Không những tiết kiệm mà còn rất an toàn

Tiết kiệm tối đa chi phí: khi sử dụng bộ nồi inox đáy đồng của xachtay88.com, các bà nội trợ có thể tiết kiệm tối đa mọi nguồn lực đây là điều điều mà bất cứ bà nội trợ nào cũng mong muốn.

  1. Thời gian: do đáy đồng bắt nhiệt nhanh nên truyền nhiệt cũng rất hiệu quả, đáy đồng dàn đều nhiệt đi toàn bộ nồi inox để thức ăn nhận nhiệt từ mọi phía, thực phẩm cũng chín nhanh hơn nhiều.
  2. Tiền bạc: do ngay khi bạn tắt bếp, nhiệt năng vẫn còn được duy trì đến một khoảng thời gian nhất định cộng thêm thời gian nấu nướng giảm nên nguồn nhiệt năng tiêu tốn cũng giảm xuống đáng kể.
  3. Công sức: nếu bữa ăn ngày trước phải chuẩn bị lâu rất mệt mỏi thì giờ đây đã có sản phẩm bộ nồi Elo Silicano Plus của chúng tôi giúp đỡ, nấu ăn sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, các bà nội trợ cũng không còn mệt mỏi như trước.

Tiết kiệm là thế nhưng Elo cũng không quên đi tiêu chí an toàn khi bộ nồi inox làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, không bị oxi hóa và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Chọn mua sản phẩm bộ nồi Elo Silicano Plus đáy đồng tại xachtay88.com là bạn đang chọn mua một sản phẩm an toàn và chất lượng về cho gia đình thân yêu.