Bộ nồi WMF Gala Plus 3 chiếc có dùng được trên bếp từ không?

Gửi đến quý khách hàng thân thiết của hệ thống xachtay88.com, tâm lí chung khi chọn mua hàng của chúng tôi đó là khách hàng đôi khi vẫn còn hoài nghi về khả năng nấu nướng của bộ nồi hay chảo, dù đã được tư vấn rằng sản phẩm dùng được trên bếp từ nhưng vẫn có rất nhiều bà nội trợ lo lắng, liên tục hỏi lại vì nghĩ rằng đó là lời quảng cáo. Hệ thống xachtay88.com với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin cam đoan rằng mọi thông tin cung cấp cho khách hàng đều là sự thật, không phải là quảng cáo sai sự thật nhé cả nhà. Hiện nay, sản phẩm bộ nồi WMF Gala Plus đang dành được nhiều sự quan tâm đặc biệt và cũng nhiều điều lo lắng khi không biết sản phẩm có dùng được trên bếp từ không, và để trả lời cho thắc mắc này, xachtay88.com đã viết 1 bài phân tích gửi đến người tiêu dùng.


1. Bộ nồi WMF Gala Plus 3 chiếc nhập khẩu từ Đức, là quốc gia sản xuất đồ gia dụng số 1 thế giới. Với đất nước Đức nói riêng hay Châu Âu và các nước phát triển nói chung thì bếp từ là loại bếp chính hay được sử dụng nhất, do đó mà sản phẩm của họ sản xuất ra phải dùng được trên bếp từ. Nồi WMF được xachtay88.com nhập khẩu chính hãng, không phải là phiên bản cải biến cho từng quốc gia nên khả năng bắt từ hiệu quả không chê vào đâu được.


2. Bộ nồi WMF áp dụng công nghệ đáy 3 lớp Trans Therm hiện đại của Châu Âu không những làm tăng năng suất nấu nướng lên gấp bội mà còn rút ngắn được thời gian, tiết kiệm công sức. Điều đặc biệt ở chỗ lớp ngoài cùng của bộ nồi WMF Gala Plus được làm từ kim loại 430, đây là kim loại có khả năng bắt từ tính tốt nhất theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, nó không khác gì lớp phủ thần thánh cho phép nồi nấu được tốt trên bếp từ.


Dù rằng nồi WMF dùng được tốt trên bếp từ nhưng không có nghĩa là nó không dùng được trên các loại bếp khác, các bà nội trợ nếu không dùng bếp từ thì vẫn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm vì nồi của chúng tôi vẫn đun nấu được trên đa dạng loại bếp khác như: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp điện, lò vi sóng,…..

Với những lý do nêu trên thì cũng đủ để cho thấy bộ nồi WMF Gala Plus dùng được tốt như thế nào trên bếp từ, minh chứng rõ nhất là khi bộ nồi WMF được phân phối trên hơn 100 quốc gia, nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia cũng như xuất hiện trong gian bếp của những đầu bếp nổi tiếng. Bộ nồi WMF Gala Plus chính là bộ nồi rất đáng tiền trong căn bếp gia đình, là người đồng hành của người phụ nữ Việt,