Bộ nồi WMF Gala Plus 3 chiếc. Sản phẩm được săn đón nhất năm 2018

Nếu như 2017 là thời điểm bùng nổ của các fan nhà Elmich với sự mong chờ đến từ bộ nồi Elmich Royal màu vàng đồng hoàng gia, thì đến 2018 này nhà WMF đã chiếm ngôi 1 cách ngoạn mục khi ra đời bộ nồi WMF Gala Plus 3 chiếc. Bộ nồi WMF tuy sinh sau đẻ muộn nhưng lại có những ưu điểm vượt trội hơn các dòng nồi cũ, cả về hình thức lẫn chất lượng, rất xứng đáng trở thành bộ nồi được săn đón nhất. Xachtay88.com đã kịp rước bạn này về hệ thống rồi nhé, quý khách hàng mà chưa kịp săn các lần trước thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé.


Quả thực thì trong thời gian qua em WMF này rầm rộ cả 1 khoảng trời vì cơn mưa lời khen cũng như feedback tích cực của khách hàng cũng như giới chuyên gia, nhờ vậy mà bạn này cũng được chú ý hơn nhiều mà không cần quảng cáo.

Lần này, WMF tung ra siêu phẩm và tập trung nhiều vào các công nghệ chế tạo, tạo ra được sản phẩm mang đậm phong cách WMF, có thể kể đến với 3 công nghệ tiêu biểu:

1. Công nghệ Cromargan®: không thể phủ nhận được hiệu quả của công nghệ này mang lại cho bộ nồi WMF, hợp kim Cromargan ® gồm 18% chrom, 10% niken và 27% thép crom, mang đến sự ổn định trong kết cấu nhờ đó mà nồi được bền và không bị oxi hóa, vẻ ngoài sáng luôn sáng bóng như lau như ly.

2. Công nghệ đáy 3 lớp Trans Therm: 1 bộ nồi tốt quan trọng nhất là ở phần đáy, là phần quyết định đến hiệu suất nấu nướng, công nghệ Trans Therm cho phép nồi bắt từ, bắt nhiệt nhanh, phân bố đều khắp từ đáy lên đến thân nồi, nhờ vậy mà thời gian nấu được tiết kiệm đi đáng kể.

3. Công nghệ Cool-Technology áp dụng đối với phần quai, cán, cầm mát tay mà không bị bỏng, ngay cả khi đang đun trực tiếp trên bếp, rất tiện mà không cần dùng đến miếng lót tay.

Tập trung vào 2 phần quan trọng nhất là thân và đáy, bộ nồi WMF Gala Plus đúng chuẩn hoàn hảo, là sản phẩm phù hợp với tất cả gian bếp. Bộ nồi WMF đã khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các dòng sản phẩm trước, cho ra đời bộ nồi đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của các bà nội trợ.

Nếu lỡ mê bộ nồi WMF Gala Plus 3 chiếc thì tiếc gì 1 cú điện thoại về cho xachtay88.com để nhận được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí, rinh ngay bộ nồi chất lượng về cho gia đình thân yêu.