Bộ nồi Wmf Gala Plus giá siêu sock tại Xách tay 88

Bộ nồi WMF Gala Plus hiện đang là siêu phẩm được bán với mức giá ưu đãi siêu shock tại hệ thống nhà xachtay88.com, bộ nồi nhập khẩu chính hãng chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Các bà nội trợ thân mến nhà xachtay88.com lại tiếp tục làm đốn tim mọi người với cơn sốt mang tên bộ nồi WMF Gala Plus nhé, lần này đặc biệt hơn bởi lẽ hệ thống đang bán sản phẩm với mức giá siêu shock, các bà nội trợ quan tâm thì đừng chần chừ mà hãy gọi ngay về với hệ thống chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm nhé.

Bộ nồi WMF Gala Plus là sản phẩm nổi bật của thương hiệu WMF nổi tiếng nước Đức, sản phẩm nổi bật nhờ vào thiết kế riêng cùng với đó là các công nghệ độc quyền hiện đại, giúp làm tăng khả năng nấu nướng của bộ nồi cũng như làm giảm bớt gánh nặng cho các bà nội trợ trong việc bếp núc hằng ngày. Bên cạnh đó, trọn bộ sản phẩm bao gồm có nồi, chảo và 1 chiếc quánh, đa dạng hơn trong việc sử dụng cũng như linh hoạt thay đổi trong quá trình nấu.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:
+ 1 nồi thịt nắp Ø 20 cm (khoảng 3.3 lít)
+ 1 nồi quai dài Ø 16 cm (khoảng 1.7 lít)
+ 1 chảo chống dính không nắp Ø 24 cm

Thiết kế thông minh với phần đáy đa lớp giúp cho bộ nồi WMF Gala Plus nấu ăn nhanh và ngon hơn rất nhiều, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho các bà nội trợ. Đặc biệt chất liệu inox cao cấp cũng giúp cho bộ nồi WMF Gala Plus bền bỉ hơn và an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Từng đường nét, hình thức đều cho thấy sự nổi bật, sang trọng mang chuẩn phong cách Châu Âu, phù hợp với tất cả các gian bếp. Bên cạnh đó, bộ nồi còn có các chi tiết mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Hiện tại bộ nồi WMF Gala Plus 3 chiếc vẫn đang có sẵn trên hệ thống nhà xachtay88.com, liên hệ ngay về với chúng tôi để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí.