Cách khử mùi thuốc lá trong phòng khách

Thuốc lá vốn là tác nhân gây ra các bệnh về hô hấp, mùi khói thuốc lá thường gây khó chịu cho những người xung quanh và có tác hại không kém gì so với việc chúng ta hút thuốc trực tiếp. Thế nhưng, trong nhà có mùi thuốc lá là điều không thể tránh khỏi, có thể là người thân của chúng ta hút thuốc hoặc bạn bè đến chơi và thường sử dụng thuốc lá. Theo ghi nhận của nhiều khách hàng nhà xachttay88.com thì thuốc lá thường vương lại nhiều nhất tại phòng khách của gia đình, là nơi sinh hoạt chung của cả nhà. Để khử mùi thuốc lá trong phòng khách thật không khó, sau đây xachtay88.com sẽ gợi ý 1 số cách hiệu quả để lấy lại không gian thơm mát cho gia đình thân yêu.

Để phòng thoáng khí

Nguyên nhân để mùi thuốc lá lưu lại lâu nhất là do nó không thể bay đi do đó khi có người hút thuốc lá trong phòng cần phải mở cửa sổ thoáng gió để khói bay đi và tốt nhất là không ngồi cùng chiều với hướng hút gió vì khi theo chiều gió khói thuốc sẽ bay thẳng vào người ngồi xung quanh.

Baking soda hoặc bã cà phê

Chúng ta rắc đều  bột baking Soda hoặc bã cà phê vào các góc phòng, gạt tàn tại nơi mà xuất hiện nhiều mùi thuốc lá nhất, sau 1 thời gian bột cà phê hay baking soda sẽ hút sạch không khí bị ám mùi trả lại không gian trong lành.

 

Vỏ cam, chanh

Vỏ cam chanh sau khi sử dụng tách lấy phần vỏ, rửa sạch và dùng để đun nước, loại nước này sẽ giống như 1 dạng tinh dầu thơm đặt ngay trong phòng khách khi nước còn đang nóng để hương thơm từ vỏ cam chanh bay khắp phòng, phần nào sẽ khử mùi thuốc lá và tạo cảm giác thư thái hơn.

Máy xịt phòng tự động

Nếu muốn khử mùi thuốc lá trong phòng khách với tiêu chí “NHANH-TIỆN-HIỆU QUẢ” thì việc sử dụng máy xịt phòng tự động là lựa chọn số 1. Máy xịt phòng có khả năng đẩy mùi hương nhanh lấn át ngay mùi thuốc lá khó chịu, máy đẩy hương cũng rất bền lưu lại lâu và không gián đoạn. Máy xịt phòng không chỉ khử mùi thuốc lá mà nó còn mang lại không gian thơm mát chỉ trong vòng vài giây.

Máy xịt phòng Homemax tại nhà xachtay88.com được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng và là 1 trong những sản phẩm thuộc top bán chạy tại Hàn. Khử mùi thuốc lá trong phòng khách hiệu quả nhất sản phẩm bằng cách đặt máy xịt phòng tự động theo hướng quạt hoặc hướng điều hòa, điều chỉnh thời gian phù hợp với diện tích phòng, mùi hương trong máy cũng có thể thay đổi nhiều mùi, nhiều lựa chọn như: mùi hoa hồng, cà phê, aqua,….