Cách khử mùi thuốc lá trong phòng

Hiểm họa khôn lường từ khói thuốc lá

Nghe đọc mà sốt ruột quá cơ vì biết rằng thuốc lá là có hại nhưng bao lâu nay vẫn không thể nào loại bỏ được thứ mùi giết người này. Người hút thuốc lá có nguy cơ mắc những bệnh nguy hiểm như tim mạch, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, lao phổi và ung thư. Tuy nhiên, những người không hút thuốc nhưng thường xuyên hít phải khói thuốc từ người khác cũng phải đối mặt với những bệnh lý nguy hiểm trên, để lại hậu quả lâu dài cho sức khỏe. Hàng ngày, hàng giờ rất nhiều người Việt Nam vẫn phải hít khói thuốc thụ động ở khắp mọi nơi, nguy hiểm hơn đa số họ là phụ nữ và trẻ em – những đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất từ khói thuốc. Và hơn thế nữa, nguy cơ mắc bệnh của người hít phải khói thuốc lá thậm chí còn cao hơn của những người hút thuốc trực tiếp.

Mùi thuốc lá quả thực là rất khó chịu và khó biến mất, các phương pháp thông gió thông thường dường như không hiệu quả vì 1 khi mùi đã ám vào đồ vật thì rất khó bay mùi. Vừa hay, xachtay88.com có thử thành công 1 sản phẩm có thể làm đuổi bay được mùi thuốc lá, phải chia sẻ ngay cho quý khách hàng thân yêu để cùng nhau bảo vệ sức khỏe của người thân.

Máy xịt nước hoa tự động nhập Hàn – giải pháp đánh bay mùi thuốc lá


Máy xịt nước hoa tự động là 1 chiếc máy nhỏ xinh nhưng lại được dùng rất nhiều vì nó cho khả năng tỏa hương thơm hiệu quả vượt trội, đặc biệt là trong các khuôn viên nhà hàng, khách sạn sang trọng hay ngay trong phòng là việc thì cũng không thể thiếu đi chiếc máy xịt nước hoa tự động này. Với mùi thuốc lá khó chịu, thì việc chọn mua 1 chiếc máy xịt phòng quả là sáng suốt.

Máy xịt nước hoa tự động nhà xachtay88.com là sản phẩm nhập Hàn Quốc, sản phẩm chất lượng cao chứ không giống như các loại máy thông thường kém chất lượng đâu nhé. Đồ Hàn thì khỏi phải chê rồi ạ, dùng vừa thích lại vừa bền, thiết kế thì đẹp mắt, trang nhã vô cùng. Máy xịt tự động có kích thước nhỏ gọn, cao 20cm, rộng 9cm, trọng lượng khoảng 320g, thiết kế đẹp mắt; là loại máy xịt phòng hiện đại. Máy có tính năng xịt tự động theo thời gian cài đặt 7.5p, 15p hoặc 30p tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng.

Khả năng khử mùi đáng kinh ngạc

Cũng đắn đo về khả năng khử mùi của máy xịt nước hoa tự động lắm chứ nên xachtay88.com quyết làm 1 phép thử người thật việc thật luôn để cùng xem hiệu quả nó mang lại. Và quả không làm chúng tôi thất vọng các bạn ạ, máy khử mùi cực hiệu quả luôn, khi kết hợp cùng việc mở cửa phòng đón gió thì mùi bay rất nhanh. Nhưng lưu ý là, khi mùi thuốc lá được khử hết thì nên để phòng kín để không bị lãng phí nước hoa đâu nhé.

Sở dĩ, mùi thuốc lá được khử nhanh là vì công nghệ đẩy hương thơm của máy xịt phòng tự động Hàn Quốc, các tinh thể nước hoa siêu nhỏ được đẩy lực mạnh, len lỏi vào từng ngóc ngách trong phòng thay thế cho mùi thuốc lá, thơm mát hương. Thay vì mở cửa sổ và đợi mùi thuốc bay ra ngoài thì các bà nội trợ nên chủ động hơn vì thuốc lá rất có hại, cần phải loại bỏ chúng ngay để không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân và chính mình.

Ai muốn được trải nghiệm cùng xachtay88.com thì hãy liên hệ ngay về cho hệ thống để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí nhé.