Cách khử mùi trong nhà tắm hiệu quả

Mới vào hè mà không khí đã cảm thấy thật ngột ngạt và khó chịu, ở trong nhà kín phòng và mở điều hòa khiến cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, cảm giác mọi không gian trong nhà đều đang chứa đựng cái khó chịu của thời tiết. Nhà tắm vào ngày hè dường như là quá tải với nhiều gia đình khi ai cũng muốn sử dụng nước để làm mát, do đó không tránh khỏi không khí cũng nhiễm mùi khó chịu, nhất là mùi mồ hôi. Để giải quyết vấn đề này thì không có gì hiệu quả hơn máy xịt phòng tự động Hàn Quốc tại nhà của xachtay88.com, khử mùi trong nhà tắm hiệu quả nhờ vào những đặc điểm nổi trội sau:

  1. Đẩy hương xa và liên tục

Tinh dầu, sáp thơm cũng có thể khử mùi trong nhà tắm những chúng kị nước và mùi không bay xa, còn đối với máy xịt phòng Homemax thì khác, sản phẩm dùng công nghệ đẩy hương hiện đại của Hàn, nước hoa được phát đi dưới dạng tinh thể, nhẹ và truyền đi liên tục.

 

  1. Thiết kế nhỏ gọn, treo được mọi không gian

Máy xịt phòng tự động Hàn Quốc thiết kế nhỏ gọn cao 20cm, rộng 9cm đặt đâu cũng tiện, đằng sau máy có móc treo có thể áp ngay vào tường tiết kiệm tối đa không gian cho gia đình. Do máy không chạy bằng điện nên rất an toàn ngay cả khi đặt trong phòng tắm tiếp xúc nhiều với môi trường nước thì người dùng vẫn an tâm rằng máy sẽ khử mùi trong nhà tắm triệt để.

  1. Chế độ cài đặt thời gian

Tùy vào không gian của căn phòng mà chúng ta có thể cài đặt thời gian phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí cho người dùng. Các mức thời gian định sẵn gồm có 3 mức là 7.5p-15p-30p

  1. Thay đổi đa dạng mùi hương

Máy xịt nước hoa thì phải có nước hoa rồi, máy có kích cỡ đặt bình nước hoa phổ thông, phù hợp với đa số loại bình xịt, để khử mùi trong nhà tắm thì các bà nội trợ có thể chọn các mùi khác nhau, thay đổi linh hoạt trong nhiều không gian khác trong gia đình. Tháo lắp bình cũng rất đơn giản, không rườm rà dễ sử dụng.