Cách tạo mùi thơm trong văn phòng

Văn phòng vốn là nơi mọi người cùng làm việc trao đổi, 1 môi trường làm việc có tốt thì mới đem lại hiệu quả cao cũng như sự thoải mái cho nhân viên. Không biết cả nhà thế nào chứ xachtay88.com thấy rất nhiều người thường cảm thấy ngột ngạt khi ở trong phòng làm việc, là do công việc, do đồng nghiệp và 1 phần cũng là do không khí nữa. Đa số các nhân viên khi được hỏi họ đều muốn phòng làm việc của mình có mùi thơm dễ chịu, thư thái để thúc đẩy năng suất làm việc, vậy thì tại sao chúng ta không tạo mùi thơm cho chính không gian làm việc của mình nhỉ. 1 mùi thơm nhẹ nhàng, tự chọn theo sở thích chỉ đơn giản chỉ bằng 1 cuộc hẹn với xachtay88.com, 1 chiếc máy xịt phòng tự động Homemax sẽ được mang đến và đảm bảo phòng sẽ ngát hương.

Phòng nhỏ, phòng to đều không vấn đề với máy xịt phòng tự động Homemax khi máy có công nghệ đẩy hương tiên tiến của Hàn, tạo mùi thơm cho không gian nhanh chóng. Máy xịt phòng tự động có các chức năng cài đặt thời gian tương ứng với 7p-15p-30p siêu tiện dụng khi cần điều chỉnh thơi diện tích căn phòng làm việc. Phòng có diện tích nhỏ thì sẽ phù hợp với 7p, phòng làm việc cho 7-10 người thì 15p là thích hợp nhất còn trong các phòng làm việc tổng hợp dành cho nhiều nhân viên thì có thể yên tâm cài đặt mức thời gian 30p là đã có 1 căn phòng luôn ngát hương.

 

Còn 1 vấn đề đó là người sử dụng không biết đặt máy Homemax ở đâu để tạo mùi hương nhanh nhất, 1 lưu ý cho người dùng đó là đằng sau máy có móc để treo tường rất chắc chắn, sử dụng pin linh hoạt mà không cần điện nên tiết kiệm được tối đa chi phí, nếu đặt trong phòng thì hãy ưu tiên đặt sản phẩm dưới hướng của điều hòa hay quạt để thúc đẩy nhanh hơn quá trình tỏa hương.

Để tạo mùi thơm thì không thể thiếu bình nước hoa rồi, mùa hè sảng khoái cùng hương Aqua, mùa đông ấm áp với mùi cà phê, tổ chức ngày lễ cho các chị em với hương hoa hồng, hoa ly,…. Đa dạng mùi và thay đổi linh hoạt theo yêu cầu.

Môi trường làm việc sẽ ở trong trạng thái tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất nhờ vào chiếc máy xịt phòng Homemax nhỏ gọn, tạo mùi hương đồng thời cũng tạo nên tinh thần làm việc cho mọi nhân viên.