Chào đón hè sang cùng máy xay sinh tố đa năng Elmich BLE-7953

Hè này ăn gì cho mát, ăn gì cho ngon mà còn giải khát được đây? Nghĩ đến ăn thôi mà cũng thật là đau đầu nhưng mà đối với nhà xachtay88.com thì hè này đã khác hè xưa, mỗi ngày đều có những món mới đơn giản dễ làm mà vẫn đảm bảo giải nhiệt, tất cả đều là nhờ vào chiếc máy xay sinh tố đa năng Elmich BLE-7953.

1 chiếc may xay của gia đình nhà bạn có những chức năng gì nào, 2 chức năng, 3 chức năng hay là 4 chức năng đây? Tất cả vẫn là chưa đủ đâu nhé khi mà máy xay sinh tố đan năng Elmich BLE-7953 của nhà xachtay88.com có tới 6 chức năng luôn đó cả nhà ơi.

Nhắc đến Elmich thì chắc hẳn các bà nội trợ không còn lạ gì nữa rồi, các sản phẩm vừa chất lượng, vừa đẹp mà lại thật an toàn, chẳng vậy mà thương hiệu đến từ Cộng hòa Séc này luôn là nơi gửi trọn niềm tin yêu của các bà nội trợ. Máy xay BLE-7953 cũng là 1 thành viên tiêu biểu trong dàn sản phẩm thần thánh của Elmich, máy có bộ động cơ mạnh mẽ công suất lớn 300W cho phép xay được đa dạng thực phẩm chỉ mất có vài giây, từ các loại thịt cá, rau củ, trái cây hay kể cả các loại hạt ngũ cốc cứng cũng không làm khó được sản phẩm của xachtay88.com đâu nhé.

Lưỡi của máy xay sinh tố BLE-7953làm từ thép không gỉ cao cấp, sắc bén cộng thêm với lực xay lớn giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm bếp cho các bà nội trợ. Mùa hè luôn khiến mọi người mệt mỏi với cái nằng chói chang cùng nhiệt độ cao như thiêu đốt, vậy thì 1 ly nước ép trái cây, 1 ly sinh tố hay món kem đá bào thơm ngon ngọt mát chắc hẳn là lựa chọn hoàn hảo để làm dịu ngay cơn nóng này rồi. Đối với trẻ nhỏ, các mẹ cũng có thể dùng máy xay Elmich để chế biến các món súp, món ngọt cho bé b cách xay các loại quả mọng, giúp tăng cường vitamin và giải khát hiệu quả.

Nếu như trước đây, các bà nội trợ cảm thấy khó khăn trong việc chế biến các món ăn liên quan đến việc xay, ép thì giờ đây đã có trợ thủ đắc lực chính là chiếc máy xay Elmich BLE-7953, các bà nội trợ chỉ việc ấn nút là đã có ngay những thức uống, món ăn thơm ngon tại nhà mà không cần phải đi xa, quả đúng là sản phẩm không thể thiếu được trong mùa hè năm nay.