Chảo inox Elo Multilayer rất an toàn cho sức khỏe?


Mua 1 chiếc chảo đâu chỉ là mua về 1 sản phẩm đồ gia dụng mà nó còn là mua sức khỏe về cho gia đình bởi lẽ 1 chiếc chảo tốt là chảo cho hiệu quả nấu nướng vượt trội kèm theo đó là phải có các tính năng an toàn. Tích hợp cả 2 trong 1 thì chảo Elo Multilayer chính là kết quả cần tìm của các bà nội trợ, đảm bảo dùng siêu tốt, siêu an toàn. Và nếu như vẫn còn sự hoài nghi về chảo inox đáy liền Elo Multilayer của chúng tôi thì hãy cùng đọc những lý do sau đây.

1. Chảo Elo Multilayer làm từ chất liệu chuẩn Châu Âu

Nhắc đến chất lượng Châu Âu thì hẳn người tiêu dùng nào cũng cảm thấy an tâm vì Châu Âu rất khắt khe trong việc kiểm định chất lượng. Chảo Elo được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức đúc từ thép không gỉ 18/10 hay còn được biết đến là inox 304, đây là chất liệu đã quá quen thuộc trong sản xuất đồ gia dụng cao cấp nhập khẩu. Chất liệu này sáng đẹp, bền nhiệt hạn chế tối đa biến dạng khi bị va đập cũng như bị mài mòn bởi tác nhân bên ngoài. Và thêm vào đó là 1 giấy chứng nhận “xịn xò” an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

2. Tay cầm chống nóng

Tay cầm chống nóng của chảo Elo Multilayer được làm từ kim loại đặc biệt, toàn bộ là kim loại nhưng lại cách nhiệt, chống nóng cầm chắc tay. Quai cầm được gắn đinh tán chắc chắn ngay cả khi đang nấu trực tiếp tiếp trên bếp thì người nội trợ vẫn cầm mát tay, thoải mái mà không cần miếng lót, không sợ bị bỏng tay.

3. Dùng được an toàn trên nhiều loại bếp

Không bị bó hẹp trong 1 loại bếp duy nhất, chảo Elo Multilayer của chúng tôi có thể dùng được trên đa dạng bếp từ bếp gas, bếp điện cho đến bếp từ, bếp hồng ngoại,… và dùng được an toàn trong máy rửa chén bát cũng như rất dễ dàng vệ sinh.

Để tìm được 1 chiếc chảo vừa ý quả thật là khó khăn nhưng mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn chỉ với 1 chiếc chảo inox đáy liền Elo Multilayer của chúng tôi, 1 chiếc chảo có thể thay thế cho các sản phẩm chảo thông thường khác. Quá nhiều tính năng ưu việt và hãy liên hệ với hệ thống xachtay88.com để sở hữu ngay chiếc chảo chất lượng này về cho gia đình thân yêu.