hộp trữ thức ăn 8 ngăn Nhật Bản Bye Byehộp trữ thức ăn 8 ngăn hộp trữ thức ăn 8 ngăn Nhật Bản Bye Byehộp trữ thức ăn

HỘP TRỮ THỨC ĂN NHẬT BẢN 8 NGĂN BYE BYE

49,000

Được làm từ nhựa cao cấp Nhật Bản, hộp có thể chịu được nhiệt độ từ -20 độ C đến 100 độ C

Khay đựng chia 8 ngăn đựng được đa dạng thức ăn
Một ngăn chứa được 50ml thực phẩm

Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

So sánh sản phẩm

Các bà mẹ có con nhỏ đang trong quá trình ăn dặm thường hay phải đau đầu khi không biết “nên cho con ăn bao nhiêu?” “làm thế nào để quy định đủ lượng thức ăn mỗi bữa?” “đựng thức ăn vào đâu là tiện nhất?”. Để giúp các mẹ giải quyết vấn đề này, hôm nay xachtay88.com chúng tôi sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm HỘP TRỮ THỨC ĂN NHẬT BẢN 8 NGĂN BYE BYE.

Sản phẩm ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản 

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng về độ tỉ mỉ trong từng công việc, ngay cả trong công việc chăm sóc trẻ nhỏ họ cũng rất là cẩn thận, cẩn thận trong từng bữa ăn cho bé. Tại thị trường Nhật Bản, hộp trữ thức ăn 8 ngăn Bye Bye là sản phẩm rất phổ biến giúp cho công việc chia lượng thực phẩm cho bé dễ dàng hơn rất nhiều. Thức ăn được chia nhỏ thành nhiều bữa với liều lượng đều nhau, phù hợp cho bữa ăn của bé yêu. Bên cạnh đó, hộp trữ thức ăn Nhật Bản 8 ngăn Bye Bye còn nhỏ gọn và tiện lợi khi mang theo.

Thông tin cơ bản về sản phẩm hộp trữ thức ăn 8 ngăn Nhật Bản Bye Bye

 

  • Hộp trữ thức ăn 8 ngăn Nhật Bản Bye Bye được làm từ nhựa cao cấp Nhật Bản, hộp có thể chịu được nhiệt độ từ -20 độ C đến 100 độ C dễ dàng sử dụng trong lò vi sóng mà không lo nhựa bị chảy. Nhựa bền đẹp trong quá trình sử dụng bạn không cần sợ nó sẽ làm thôi nhiễm các chất độc ra thức ăn của trẻ, đặc biệt an toàn.
  • Khay đựng chia 8 ngăn dài nhỏ đựng được đa dạng thức ăn, một ngăn chứa được 50ml thực phẩm
  • Sản phẩm hộp trữ thức ăn 8 ngăn Bye Bye có nắp đậy kín để tránh thức ăn bị đổ ra ngoài và không lo mùi của thực phẩm.

Lợi ích khi sử dụng hộp trữ thức ăn 8 ngăn Nhật Bản Bye Bye

  • Chất liệu nhựa bền đẹp an toàn cho sức khỏe, dễ dàng giã đông chịu được sự thay đổi nhiệt đột ngột từ -20 độ C đến 100 độ C mà vẫn giữ được nguyên hình dạng
  • Hộp trữ thức ăn chia thành 8 ngăn nhỏ gọn, giúp chia nhỏ được đa dạng thức ăn dặm: nước hoa quả, soup, ra nhiều phần khác nhau để bảo quản đông lạnh, rất tiện lợi cho việc ăn dặm của bé. Khay chia làm nhiều ngăn nhỏ nên giã đông rất nhanh chóng.
  • Khuôn hộp trữ thức ăn 8 ngăn Nhật Bản Bye Bye nhỏ thuôn dài vừa miệng của trẻ, bên cạnh đó nó cũng vừa miệng bình sữa, dễ dàng khi cho nước hoa quả vào bình để tan ra cho bé uống.
  • Mỗi ngăn của hộp trữ thức ăn 8 ngăn Nhật Bản Bye Bye đựng được 50ml thực phẩm, đây là sự tính toán của nhà sản xuất khi khối lượng này vừa vặn với dạ dày của bé yêu và phù hợp theo từng bữa ăn.
  • Thiết kế nhỏ gọn dễ cầm, dễ mang theo và tiết kiệm được khoảng không gian khi để trong tủ lạnh Cách dùng:Cho thức ăn dặm hay nước trái cây vào từng ngăn. Khi thức ăn nguội lại ở nhiệt độ bình thường, đậy nắp lại rồi bỏ vào ngăn đông. Khi muốn sử dụng, chỉ lấy phần thức ăn cần thiết, phần còn lại đậy nắp khay và tiếp tục làm đông lạnh hoặc để vào dụng cụ khác để vào ngăn đông.Lưu ý: Thức ăn đã đông lạnh nên sử dụng trong vòng 1 tuần. Khi giải đông bằng lò viba, cần sang thức ăn sang dụng cụ đun nấu chuyên dụng khác, không để nguyên thức ăn trong khay rã đông 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HỘP TRỮ THỨC ĂN NHẬT BẢN 8 NGĂN BYE BYE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *