Giảm giá!

Nhiệt ẩm kế có giờ Annecy (Pháp)

Mã: AY02-WT

450,000 380,000

Tiết kiệm đến
- 16%

Nhiệt ẩm kế có giờ Annecy (Pháp)

So sánh sản phẩm

Nhiệt ẩm kế có giờ Annecy

Nhiệt ẩm kế có giờ Annecy nhập khẩu chính hãng từ Pháp, là dòng sản phẩm thông minh, đo chính xác nhiệt độ và độ ẩm, hỗ trợ người dùng đưa ra các giải pháp cân bằng độ ẩm lý tưởng.

Nhiệt ẩm kế là gì?

Nhiệt ẩm kế là dụng cụ là loại nhiệt kế có chức năng tự ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm. Ngoài ra nó còn có khả năng xuất trích dữ liệu lập báo cáo và phân tích. Người sử dụng có thể nhìn vào biểu đồ phân tích từ đó biết được tình trạng nhiệt độ và độ ẩm trong môi trường đo để điều chỉnh cho thích hợp.

Nhiệt ẩm kế cung cấp cho người dùng nhiệt độ, độ ẩm đo được trong không khí, thực hiện phép đo nhanh và chính xác, từ những thông tin đó mà người dùng có thể cân bằng lại độ ẩm, đưa về mức lý tưởng bảo vệ gia đình khỏi các bệnh liên quan đến hệ hô hấp.

Nhiệt kế ẩm có giờ Annecy

Nhiệt kế ẩm có giờ có ngoài việc có những chức năng như những sản phẩm thông thường khác, sản phẩm còn có hiển thị thời gian giúp người dùng tiện theo dõi. Sản phẩm có hiển thị giờ để người dùng cập nhật chính xác mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Pháp, đo lường chính xác, các chỉ số đều đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, đem đến 1 sản phẩm thật sự chất lượng cho người dùng. Sản phẩm đang được phân phối trên hệ thống của Xachtay88.com với mức giá vô cùng ưu đãi duy nhất chỉ có tại xachtay88.com.

Có nên sử dụng một chiếc nhiệt ẩm kế?

Có rất nhiều người bỏ qua việc đo không khí trong gia đình hằng ngày nhưng thực ra việc theo dõi nhiệt độ và độ ẩm rất quan trọng nhất là đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Việt Nam là nước đặc thù cho đới khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, chênh lệch nhiệt độ, độ ẩm lớn dẫn đến nhiều bệnh về hô hấp đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.

Bên cạnh đó trong các công xưởng, nhà kho lưu trữ cũng rất cần đến 1 chiếc nhiệt ẩm kế để điều hòa, làm cân bằng lại không khí tránh trường hợp gây hỏng hóc, thiệt hại đến đồ bào quản.

Khác với những chiếc nhiệt kế chỉ đo nhiệt độ, nhiệt ẩm kế đo độ ẩm – tác nhân quan trọng gây ra tình trạng không khí xấu, một khi biết được chính xác 2 thông số này, người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, đạt độ cân bằng lý tưởng.

Tính năng sử dụng của nhiệt ẩm kế có giờ Annecy

– Là dòng nhiệt ẩm kế điện tử giúp người sử dụng đo được nhiệt độ, độ ẩm trong phòng để từ đó có giải pháp cân bằng độ ẩm về mức lý tưởng nhằm tốt cho hệ hô hấp và sức khỏe của con người. Khác với các dòng  máy truyền thống, sản phẩm đưa ra con số cụ thể, rõ ràng thông qua cảm biến nhiệt hiện đại, không còn trường hợp mờ, không rõ hay bị chênh lệch nữa. Một số kiểu nhiệt ẩm kế còn dễ gây nhầm lẫn giữ các vạch chia độ vậy nên lựa chọn sản phẩm thông minh đạt chuẩn Châu Âu sẽ là sự quyết định sáng suốt.

– Thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ 7,1cm x 8,1cm x 1cm, trọng lượng chỉ vài trăm gam. Sản phẩm có màu trắng trang nhã, có thể để bàn hoặc treo tường sử dụng giúp tiết kiệm diện tích. Màn hình LCD kích thước lớn nên quan sát kết quả đo dễ dàng. Người dùng có thể để nhiệt kế ở nhiều vị trí khác nhau kể cả trong các nhà kho chứa đồ mà không cần lo lắng việc đo nhiệt độ, độ ẩm sẽ bị gián đoạn hay thiếu chính xác, mọi vị trí đều như nhau.

– Sử dụng bộ cảm biến thông minh hiện đại cung cấp thông số về độ ẩm và nhiệt độ liên tục và thường xuyên để người dùng nắm bắt được mức nhiệt hiện tại một cách nhanh chóng. Sử dụng bộ cảm biến sẽ đưa ra những thông số chính xác hơn là việc dùng nhiệt kế có thủy ngân. Một điều người dùng nên biệt là thủy ngân rất độc hại nên có nhiều trường hợp khi nhiệt kế bị vỡ khiến thủy ngân vị tràn ra, chúng ta cần nhanh chóng làm sạch để an toàn cho sức khỏe.

Nhiệt ẩm kế có giờ Annecy cung cấp thời gian cho người dùng hỗ trợ việc cập nhật thường xuyên, theo giờ rất tiện cho việc theo dõi hoặc quan sát chu trình nhiệt độ, độ ẩm trong không khí.

-Ngoài mục đích sử dụng cho gia đình, văn phòng để bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp, nhiệt ẩm kế Annecy còn được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm đông lạnh. Bởi yếu tố nhiệt độ rất quan trọng giúp hàng hóa được bảo quản lâu ngày và đạt được chất lượng cao. Sự phát triển của nấm mốc bắt đầu ở 70% độ ẩm không khí cùng với đó là các vi khuẩn gây bệnh. Việc nắm rõ nhiệt độ, độ ẩm là cách hiệu quả nhất để chúng ta làm cân bằng và khắc phục những yêu tố gây hại. Chính vì vậy chúng ta cần phải thường xuyên cập nhật thông số về nhiệt độ và độ ẩm liên tục để đảm bảo được hiệu quả sản xuất cao nhất.  

Sử dụng các thiết bị đo nhiệt độ ẩm của xachtay88.com, người dùng có thể đo độ ẩm tương đối, xác định nguồn gốc của các vấn đề về ẩm và chết và cho biết liệu các chiến lược giảm và kiểm soát độ ẩm có hiệu quả hay không.Máy đo độ ẩm được sử dụng để đo hơi ẩm trong không khí, còn được gọi là mức độ ẩm, điều này được đo trên thang độ từ 0 đến 100% độ ẩm tương đối với 100% là không khí bão hòa.

Chẳng còn băn khoăn thêm về việc chọn mua 1 chiếc nhiệt ẩm kế có giờ Annecy về cho gia đình thân yêu, một sản phẩm tiện dụng và hỗ trợ người dùng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho toàn gia đình.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhiệt ẩm kế có giờ Annecy (Pháp)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *