Viên uống cho bà bầu Elevit Pregnancy Multivitamin Tablets 30 viên

Mã: Elevit Pregnancy Multivitamin Tablets 30 viên

  • Thuốc Elevit loại mới nhất của Úc chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết như: sắt, Acid Folic, Canxi, Iodine, Kẽm, Vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, E, H, Manganese, Phosphorus,…và nhiều chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp bà bầu có một sức khỏe toàn diện trong suốt quá trình mang thai.

 

So sánh sản phẩm

Viên uống cho bà bầu Elevit Pregnancy Multivitamin Tablets 30 viên

✓ Elevit có nhiều Axit folic và sắt hơn bất kỳ loại vitamin tổng hợp mang thai nào khác, cũng như hàm lượng i-ốt cao và các vitamin và khoáng chất quan trọng khác;
✓ Axit folic trong Elevit được chứng minh lâm sàng để giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh như nứt đốt sống, Sắt giúp hình thành các tế bào máu đỏ ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt trong khi Iốt hỗ trợ sự phát triển não bộ của bé;
✓ Đây là vitamin tổng hợp mang thai số 1 của Úc.

  • Công thức mới – Cải tiến hơn – Viên nhỏ hơn – Vỉ thuốc chia nhỏ gọn hơn: dễ uống hơn, mang đi lại tiện lợi hơn.
  • Hàm lượng các chất tối ưu nhất: do điều kiện ăn uống bà bầu được đảm bảo hơn trong các năm gần đây, cộng với để phù hợp với cả nhu cầu cơ thể người Châu Á .Nên hãng Bayer đã nghiên cứu và cho ra một công thức mới với hàm lượng các chất tối ưu nhất, phù hợp cho cả người dân tại Châu Úc, Châu Âu và Châu Á.
  • Bao bì mới thiết kế đẹp hơn – Mã Batch code và Hạn sử dụng được in trên cả vỏ hộp và từng vỉ thuốc.
  • Đã loại bỏ Vitamin A ra khỏi thành phần – vì bổ sung nhiều Vitamin A trong khi mang thai sẽ gây dị tật thai nhi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Trong giai đoạn chuẩn bị mang thai và mang thai 3 tháng đầu: uống Elevit mỗi ngày 1 viên. Nên uống sau khi ăn hơn 30 phút – 60 phút. Tránh uống lúc no thuốc không thẩm thấu tốt nhất và làm cơ thể cảm thấy khó chịu và uống ban ngày là tốt nhất. Kết hợp thêm 2 ly sữa tươi hàng ngày + ăn uống dinh dưỡng là đầy đủ chất, không cần bổ sung thêm thuốc gì khác sẽ làm dư chất không tốt.
  • Từ tháng thứ 4 đến khi sinh: nên uống kèm thêm Bioisland DHA + Ostelin Calcium & Vitamin D3 với Elevit để đảm bảo đầy đủ tất cả các chất cho cả thai kỳ.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên uống cho bà bầu Elevit Pregnancy Multivitamin Tablets 30 viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *