Đàn Beat bóp vui nhộn Winfun ở đâu chính hãng?

Đồ chơi cho bé yêu đàn beat bóp vui nhộn Winfun chính hãng hiện đang có sẵn trên kệ nhà xachtay88.com, đàn có đa dạng bản nhạc cùng các phím mô tả đàn thật với nhiều âm cao thấp, giúp bé phát triển được năng khiếu sáng tạo, vui chơi ngày hè.

Đàn beat bóp vui nhộn là đồ Winfun là đồ chơi đang rất được các yêu thích hiện nay, đây là sản phẩm xinh xắn tích hợp hiệu ứng vui nhộn của nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Đàn beat bóp vui nhộn có hệ thống vặn âm điều chỉnh tích hợp cả chỉnh  âm to, nhỏ và cả độ rung của âm thanh rất giống với các loại đàn thật hiện nay.

Khác với các loại đồ chơi âm nhạc thông thường, đàn beat bóp vui nhộn Winfun có khả năng thay đổi tiết tấu nhanh chậm của âm thanh, tạo điều kiện cho các bé cảm nhạc cũng như phát triển triệt để năng khiếu âm nhạc của mình. Nếu như đối với các bé nhỏ tuổi, đàn Winfun đã có cài sẵn 1 số bản nhạc và có thể phát đi phát lại bất cứ lúc nào chỉ bằng 1 nút ấn.

Vậy nếu các bố mẹ muốn nghe con đàn mà lại không có ở nhà thì sao? Rất đơn giản vì đàn beat bóp vui nhộn có chế độ ghi âm và phát lại khoảnh khắc chơi đàn của bé, ngay cả khi không có ở nhà các bố mẹ vẫn có thể ghi âm và nghe lại khi có thời gian rảnh, đây cũng là cách để giúp các bé luyện tập đánh đàn và lưu lại những sáng tạo của con trẻ.

Nhanh tay nhấc máy lên và gọi ngay về cho hệ thống xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí, sở hữu ngay bộ sản phẩm chất lượng về cho bé yêu vui chơi ngày hè.