Đàn Piano cổ điển kèm mic Winfun ở đâu chính hãng?

Đồ chơi đàn piano cổ điển kèm mic Winfun mô phỏng chiếc đàn piano thật với 37 phím âm, thiết kế đáng yêu ngộ nghĩnh và còn có mic để bé thỏa sức đàn hát, phát triển khả năng sáng tạo và cảm nhạc.

Bé yêu đàn hát, thích đánh Piano nhưng lại chưa thể dùng chiếc đàn thật, vậy thì các bố mẹ đừng bỏ qua gợi ý sản phẩm đàn Piano cổ điển kèm mic Winfun của nhà xachtay88.com đâu nhé, bộ sản phẩm dành cho bé yêu vui chơi ngày hè. Chiếc đàn piano cổ điển kèm mic winfun có thiết kế nhỏ xinh vừa tay trẻ, mô phỏng chiếc đàn với 37 phím âm, đa dạng âm thanh cho bé lựa chọn. Đâu chỉ có âm thanh của piano mà đàn còn có đến giai điệu của 8 loại nhạc cụ, đi kèm với 8 bản nhạc nền du dương tất cả đều được tích hợp chỉ trong 1 sản phẩm.

Với những bé nhỏ tuổi, đàn piano cổ điển kèm mic winfun đã cài sẵn 15 bản nhạc ngắn tự động phát khi ấn nút, phù hợp với lứa tuổi của bé. Nếu như các bố mẹ muốn nghe con đàn hát thì sao đây? Rất đơn giản vì đàn piano cổ điển kèm mic đã có nút ghi âm hiện đại, ghi trọn những âm thanh tiếng đàn hát của bé và phát lại chỉ với 1 nút ấn, các bé cũng có thể tự sáng tác và nghe lại bất cứ lúc nào.

Đàn piano cổ điển kèm mic winfun quả thực là sản phẩm đồ chơi hữu ích để bé thỏa sức sáng tạo âm nhạc cũng như cảm nhạc của bản thân, tạo điều kiện để bé phát triển hơn sau này.

Nhanh tay nhấc máy và gọi ngay về cho hệ thống xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí, sở hữu ngay sản phẩm đàn piano cổ điển kèm mic siêu xinh về cho bé yêu.