Dao chặt Seki ở đâu rẻ nhất?

Dao chặt Seki là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được làm từ chất liệu thép không gỉ nguyên khối, cầm chắc tay. Đây chính là sản phẩm dao chặt Nhật không những đẹp mà còn rất chất lượng mà mọi gian bếp đều cần có.

Seki là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với các dòng dao, kéo gia dụng dành cho nhà bếp. Các sản phẩm của Seki được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn hình thức, được tin dùng trên khắp Nhật Bản. Dao chặt Seki làm từ chất liệu thép đặc biệt, là loại thép không gỉ cao cấp, có độ cứng và độ bền cao, chịu nhiệt tốt và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Dao có độ sáng và độ bóng nổi bật, chặt thực phẩm rất sắc bén, dứt khoát hỗ trợ rất nhiều cho công việc nấu ăn của các bà nội trợ.

Dao chặt Seki có dài 30cm trong đó phần lưỡi dao đã dài đến 18cm, tỉ lệ dao và cán tương đối để khi chặt được thuận tiện nhất. Dao cầm rất chắc tay, khi thao tác đạt độ chính xác cao không lo bị lẹm. Riêng phần lưỡi dao được mài theo công nghệ đặtcbiệt khiến cho dao chặt Seki rất khó bị mòn, bị trơ, luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Cán dao chặt Seki bằng gỗ đặc tự nhiên loại đặc biệt, không bị mối mọt và được gắn chặt với thân dao nhờ vào 3 đinh tán cố định chắc chắn. Cán dao thiết kế hơi còn theo tay cầm, để người dùng cầm dao được thoải mái nhất, chặt nhiều mà không lo bị đau hay mỏi tay. Đặc biệt trong quá trình dùng dao chặt Seki cũng không sợ bị long cán.

Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ thép liền khối, cho hiệu quả sử dụng hiệu quả hơn rất nhiều so với các sản phẩm dao thông thường. Các bà nội trợ nhanh tay gọi về cho xachtay88.com để đực tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí, sở hữu ngay sản phẩm dao chặt Seki Nhật Bản với mức giá ưu đãi chưa từng có trong tháng 6 tại hệ thống của xachtay88.com