Dễ dàng vệ sinh cối với máy xay sinh tố Elmich BLE-1843

Máy xay sinh tố vốn là sản phẩm dễ dùng, khó vệ sinh bởi lẽ bên trong cối xay của máy có những lưỡi xay nghiền bám nhiều thức ăn. Trong bài viết này hãy cùng xem những gợi ý hữu ích của nhà xachtay88.com để biết cách vệ sinh sản phẩm máy xay Elmich BLE-1843 đúng cách.

Máy xay Elmich BLE-1843 hiện đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng nhất tại nhà xachtay88.com, vừa có công suất xay lớn lại đi kèm với 2 cối riêng biệt giúp cho việc chế biến trở nên dễ dàng hơn nhiều. Và để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất thì mỗi lần dùng xong các bà nội trợ nên lưu ý vệ sinh máy sạch sẽ, bảo quản thật tốt theo các cách sau đây:

Tráng với nước sạch

Sau khi vừa xay xong lưỡi xay và cối xay sẽ dính rất nhiều thực phẩm do vậy mà các bà nội trợ nên tráng qua máy xay Elmich BLE-1843 với nước để làm sạch qua máy. Việc tráng qua nước sạch cũng làm giảm bớt đi các chất bẩn có trong máy. Vì cối được làm từ thủy tinh công với lưỡi xay bằng thép không gỉ nên các bà nội trợ có thể an tâm khi tiếp xúc với nước. Trong 1 số trường hợp xay các loại nước quả không bám dính nhiều thì chỉ cần tráng máy xay sinh tố Elmich BLE-1843 là đã đủ sạch và không cần phải rửa lại.

Sử dụng nước rửa chén bát

Khi sử dụng máy xay thịt, các, các chất tạnh và cần làm sạch thì sau khi tráng với nước chúng ta chỉ cần đổ dung dịch tẩy rửa vào máy, đổ thêm chút nước và đặt lại thân máy rồi ấn nút xay như thông thường. Máy xay sinh tố Elmich BLE-1843 sẽ tự làm sạch, nước được đảo đều trong cối và cuốn theo các thực phẩm bám vào. Công đoạn cuối cùng chúng ta chỉ cần tráng lại 1 lần nữa với nước sạch là đã đảm bảo máy hoàn toàn sạch sẽ.

Lưu ý

Trong khi sử dụng máy xay Elmich BLE-1843, các bà nội trợ nên xay lượng thực phẩm vừa đủ, không vượt quá thể tích chứa đựng của cối xay

Sau khi sử dụng nên làm sạch và bảo quản để tăng độ bền cho sản phẩm, tránh để thức ăn bám bẩn lâu ngày làm ảnh hưởng đến khả lưỡi dao của máy Elmich BLE-1843.