Địa chỉ bán bộ ăn dặm toàn diện Richell RC21171 giá rẻ nhất


Bữa ăn dặm là bữa ăn quan trọng nhất trong quá trình phát triển của con trẻ, là bước đệm khởi đầu để bé tập ăn các loại thực phẩm dinh dưỡng mà không phải là sữa mẹ. Ăn dặm không còn là món bột ăn liền nữa mà còn phải kể đến các thực phẩm thịt cá, rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng, vậy nên sở hữu 1 bộ ăn dặm là điều tất yếu của các bố mẹ. Nếu như các mẹ bỉm sữa vẫn còn lo lắng rằng mình chưa chuẩn bị được hết, còn sót các sản phẩm thì tại sao lại không chọn mua ngay 1 bộ ăn dặm toàn diện Richell RC21171 của nhà xachtay88.com nhỉ, mọi thứ trong bộ sản phẩm đều được chuẩn bị đầy đủ từ A đến Z, đảm bảo bé luôn có 1 bữa ăn ngon do chính tay mẹ chuẩn bị.
Xachtay88.com hiện là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Richell Nhật bản tại Việt Nam, các mẹ có thể chọn mua các sản phẩm của hãng thông qua hệ thống của nhà xachtay88, mọi sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng và có phiếu bảo hành đầy đủ, đặc biệt bộ ăn dặm toàn diện Richell thì hệ thống luôn cập nhật để kịp trao tay đến các mẹ.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 1 bát ăn có nắp, 1 bát ăn cơm, 1 khay ăn 3 ngăn, 1 bộ cốc nấu cháo/cơm nát trong lò vi sóng, 1 cốc 1 tay cầm, 1 cốc tập uống 3 giai đoạn, 1 hộp đựng đồ ăn có nắp, 2 thìa ăn, 1 bộ thìa dĩa tập ăn và 1 thìa nghiền. Bộ ăn dặm toàn diện được thiết kế màu sắc bắt mắt, dễ cầm nắm và được làm giống y chang bộ đồ ăn của người lớn do đó mà các bé còn rèn được tính tự ăn trong quá trình dùng bữa.


Bộ ăn dặm toàn diện Richell làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA độc hại nên an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng, bên cạnh đó sản phẩm còn dùng được trong lò vi sóng nên việc hâm nóng thức ăn cũng không thể làm khó được các mẹ bỉm sữa.

Nhanh tay gọi ngay về cho xachtay88.com để sở hữu trọn bộ sản phẩm bộ ăn dặm toàn diện Richell21171 về cho gia đình thân yêu.