Du lịch ngày hè bạn nên mang những gì?

Khi ánh nắng ngày hè lên cao vào mỗi buổi sáng, tiếng ve rộn rã trên những hàng cây cũng là lúc chúng ta nhận ra mùa hè đã đến, mùa du lịch đang vẫy gọi chẳng vậy mà mùa hè vẫn thường được đồn là vui nhất, nhiều hoạt động vui chơi, dã ngoại nhất trong năm. Thế nhưng mỗi khi đến hè thì “chạy đâu cho khỏi nắng”, vui chơi là thế những ánh nắng chói chang cùng nhiệt độ nóng như thiêu đốt vẫn luôn là tác nhân tác động trực tiếp đến mỗi cuộc vui, vậy thì hãy cùng nhà xachtay88.com lưu ý những món đồ không thể thiếu trong mùa du lịch hè này nha.

  1. Giấy tờ tùy thân

Đi đâu cùng không quên mang theo giấy tờ tùy thân nhà cả nhà ơi, để khi làm thủ tục có liên quan thì còn có giấy tờ, đảm bảo đúng chu trình và tránh trường hợp bị “sờ gáy” khi cần kiểm tra. Đừng bạn nào phải ra về vì quên giấy tờ nha.

  1. Các sản phẩm chống nắng

Không có nắng thì không phải hè nhưng ánh nắng chói chang sẽ khiến làn da của chúng mình rất dễ bị cháy đen, bên cạnh đó nó còn có rất nhiều tia tử ngoại gây hại cho da, nếu để tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài sẽ dễ gây nên ung thư da. Vậy nên là, nhà xachtay88.com đi du lịch là không thể thiếu đi áo chống nắng, mũ và đặc biệt là kem chống nắng đâu nhé.

  1. Máy ảnh, điện thoại

Đi chơi thì phải nhớ lưu lại những khoảnh khắc của cá nhân hay các hoạt động cùng bạn bè, gia đình, 1 chiếc máy ảnh là thứ đồ không thể thiếu rồi. Bên cạnh đó điện thoại là vật “bất li thân” vừa để liên lạc mà lại trở thành 1 chiếc máy ảnh mini luôn cả nhà ơi, và đừng quên mang theo các đồ dùng như sạc, tai nghe theo luôn nhé.

  1. Đồ ăn, bình đựng nước

Woman on picnic pouring juice for her child

Hoạt động cả ngày cộng thêm nắng nóng thì đồ ăn và thức uống luôn phải sẵn sàng để nạp lại năng lượng cho cả gia đình. Khi đi du lịch cả nhà nên chuyển bị đồ ăn nhẹ mang theo như bánh mì gối, thịt nguội, 1 chút rau củ và hoa quả. Theo kinh nghiệm của nhà xachtay88.com thì cả nhà tránh mang theo những thức ăn quá cay nóng, nhiều dầu mỡ vì nó dễ đầy bụng và gây khó chịu khi di chuyển.

Và cuối cùng là 1 sản phẩm “nhỏ mà có võ” tưởng không cần mà cần không tưởng cả nhà ơi, đó chính là bình giữ nhiệt Elmich, vị cứu tinh cho cơn khát ngày hè. Vì sao lại là bình giữ nhiệt, nhiều người hỏi xachtay88.com rằng tại sao lại dùng bình giữ nhiệt Elmich vào ngày hè vậy? Thực ra chúng ta quên mất rằng bình giữ nhiệt không chỉ dùng để đựng  nước nóng mà nó còn giữ nước lạnh cực hiệu quả đó nha, với công nghệ chế tác siêu đỉnh của thương hiệu Elmich, cả nhà có thể giữ được nước lạnh trong nhiều giờ liền, đảm bảo không chỉ đập tan cơn khát mà còn dập luôn cơn nóng ngày hè. Trong hành trang du lịch của xachtay88.com thì luôn luôn có bình giữ nhiệt Elmich nhỏ xinh đồng hành, không còn lo ngại cái nóng ngày hè nữa.

Cùng điểm qua hành trang mùa du lịch của xachtay88.com thì chúng mình hi vọng rằng các gia đình sẽ có thêm được nhiều gợi ý ngày hè để cuộc vui được trọn vẹn, thoải mái hoạt động mà không sợ nắng nóng.