Ghế ăn dặm Newber màu xanh đen – Sản phẩm được bán chạy nhất 2018

Sản phẩm ghế ăn dặm Newber màu xanh đen nổi bật, sang trọng và rất sạch sẽ, đây hiện đang là màu bán chạy nhất tại hệ thống của nhà xachtay88.com.  Ngoài ra sản phẩm còn đáp ứng được đầy đủ các tính năng mà 1 chiếc ghế ăn dặm cần có.

Thông số sản phẩm

– Sản phẩm dùng cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi
– Tải trọng: lên tới 30kg
Kích thước:
– Khi mở: 55cm x 85cm x 102cm
– Khi gấp gọn: 55cm x 27cm x 102cm 
– Trọng lượng: 9kg

– Ghế được cấp chứng nhận chất lượng SGS EN14988. Trong đó, SGS là tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu thế giới, chứng nhận của SGS được công nhận trên khắp thế giới

Việc lựa chọn màu sắc xe cũng rất được các mẹ chú tâm khi lựa chọn màu sắc làm sao để vừa đảm bảo đẹp mắt mà vẫn đảm bảo sạch sẽ nhất vì bé yêu rất hay vấy bẩn. Tại hệ thống của xachtay88.com, màu xanh đen vẫn luôn là lựa chọn tối ưu nhất đồng thời cũng có số lượng đơn đặt hàng nhiều nhất. Có thể nói không phải cứ là dành cho bé thì phải màu sắc nổi bật, lòe loẹt đâu, với ghế ăn dặm Newber màu xanh đen thì vẫn đẹp như thường, vẫn sang trọng như thường.

Không chỉ có màu sắc mà ghế ăn dặm Newber vẫn có rất nhiều tính năng đáng mong đợi như bộ khung bằng thép chắc chắn, nệm bọc da êm ái, thoáng khí cùng các nấc điều chỉnh  nhanh gọn, linh hoạt dùng khi bé ngồi, bé nằm hay khi cần phải di chuyển. Bàn ăn của ghế ăn dặm Newber màu xanh đen làm bằng nhựa cao cấp, tháo lắp được khi cần làm vệ sinh, thiết kế thông minh để không làm đổ, văng bát đĩa của bé.

Và nếu như mẹ nào muốn sắm ngay cho bé yêu nhà mình 1 chiếc ghế ăn dặm Newber màu xanh đen siêu sang trọng của nhà chúng mình thì đừng quên địa chỉ mua hàng quen thuộc, nhanh tay gọi về cho hệ thống xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí.