Giới thiệu sản phẩm ấm đun nước inox Elmich EL3372

Ấm đun nước Elmich EL3372 là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa Séc với chất liệu bằng inox 304 cao cấp, sản phẩm có dung tích lớn, thiết kế hiện đại với hệ thống còi báo tự động, mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng

Trời vào thu cũng là lúc mỗi chúng ta lại muốn ngồi với nhau trong không gian ấm áp gia đình, cùng ăn, cùng uống với nhau chén trà nóng, đó chắc hẳn cũng là điều mà rất nhiều các bà nội trợ mong muốn. Thế nhưng muốn uống trà thì đâu thể thiếu đi những chiếc ấm đun nước đâu các chị em nội trợ nhỉ. Hãy tạm gác sang 1 bên những chiếc ấm cồng kệnh, nặng trịnh hay những chiếc ấm đun đến nửa ngày nước mới sôi vì giờ đây ngay tại xachtay88.com thôi, chúng mình xin được giới thiệu siêu phẩm ấm đun nước inox Elmich EL3372 đến từ Elmich.

Chắc hẳn các bà nội trợ sẽ thắc mắc rằng, cùng là ấm đun thì có điểm gì khác biệt của sản phẩm so với các dòng sản phẩm khác. Quả thực thì khacs rất nhiều đó các bà nội trợ ơi, chính những điểm khác biệt ấy đảm bảo giúp cho ấm đun nước Elmich có hiệu quả sử dụng cao hơn nhiều.

  1. Chất liệu inox bền bỉ

Chất liệu inox 304 dường như là chất liệu cố định tại nhà Elmich bởi lẽ mọi sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng này đều được làm từ inox 304. Ấm đun nước inox Elmich EL3372 cũng không nằm ngoài trong số đó. Inox 304 bền bỉ, có độ sáng bóng ánh bạc, không bị mài mòn hay oxi hóa nên rất “được lòng” các bà nội trợ lẫn nhà sản xuất. Chất liệu này còn bắt nhiệt, bắt từ tốt để làm nóng nước nhanh, tiết kiệm tối đa nguồn nhiệt năng cho gia đình.

  1. Thiết kế đáy liền

Nếu như chúng ta quen với nồi đa đáy, đáy rời thì sản phẩm ấm đun nước inox Elmich EL3372 lại có đáy liền. Phần đáy tiếp xúc tối đa với nguồn nhiệt nên nó được tính toán để bắt nhiệt nhanh nhất có thể, giảm thời gian nấu nướng cho các bà nội trợ. Phần đáy giúp phân phối nhiệt đều đi khắp nơi, từ đáy lên đến thân ấm rất hiệu quả.

  1. Các tiện ích khác khi sử dụng
  • Ấm có hệ thống còi báo tự động khi nước sôi, đảm bảo dù ở vị trí nào các bà nội trợ cũng có thể nghe thấy. Chiếc còi báo của ấm đun nước inox Elmich EL3372 hỗ trợ các bà nội trợ rất nhiều, chống trường hợp cháy nổ hay sợ đun nước quá lâu làm cạn ấm nước rất nguy hiểm.
  • Thiết kế dạng bầu bắt mắt, tay cầm nới rộng cách nhiệu để các bà nội trợ dễ dàng rót nước cũng như khi cần phải di chuyển ấm đến vị trí khác.
  • Vòi rót nước chia làm 2 nấc là to và nhỏ, tùy vào mục đích sử dụng hay hoàn cảnh sử dụng mà chúng ta có thể thay đổi linh hoạt

  • Chất liệu inox 304 giúp cho ấm đun nước inox Elmich EL3372 rất dễ làm sạch, không hề bị bám bẩn, chỉ cần lau nhẹ là ấm đã trở lại màu sáng bạc tinh tế mang chuẩn phong cách Châu Âu.

Các bà nội trợ hay nhanh tay gọi về cho xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí.