Giới thiệu sản phẩm máy xay sinh tố Elmich BLE-6861

Sản phẩm máy xay sinh tố Elmich BLE-6861 nhập khẩu Cộng hòa Séc, dung tích cối lớn cùng lưỡi xay đa năng, xay được nhuyễn đa dạng thực phẩm. Động cơ khỏe cho phép máy xay hoạt động tốt hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho các bà nội trợ.

  1. Máy xay với 2 cốc xay riêng biệt

Không giống như các sản phẩm thông thường chỉ có 1 cối xay dùng cho tất cả, máy xay sinh tố BLE-6861 có 2 cối xay thủy tinh cao cấp, tùy vào loại thực phẩm và kiểu xay mà các bà nội trợ có thể thay đổi linh hoạt tùy theo mục đích. Cả 2 cối đều rất bền, thủy tinh chịu lực nên hạn chế tối đa hiện tượng nứt vỡ khi rơi ở độ cao trung bình, thấp. Thủy tinh trong suốt cũng giúp các bà nội trợ dễ quan sát trong quá trình xay.

Cối xay có thể tích lớn đến 1,5L, xay được nhiều hơn, tiện lợi hơn và phù hợp với gia đình nhiều người.

  1. Động cơ xay mạnh mẽ, lưỡi dao sắc

Máy xay sinh tố Elmich BLE-6861 có động cơ xay mạnh mẽ, đủ mạnh để xay nghiễn các loại thực phẩm, ngay cả với các loại quả có hạt cứng như lựu, 1 số hoa quả múi dày. Động cơ mạnh mẽ kết hợp với lưỡi dao làm từ thép không gỉ cao cấp với thiết kế răng cưa sắc bén tạo thành bộ đôi hoàn hảo, xay nhanh tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng, đồng thời cũng cho hiệu quả làm việc tốt nhất.

  1. Dễ dàng điều chỉnh

Khi dùng máy xay sinh tố Elmich BLE-6861 các bà nội trợ có thể điều chỉnh dễ dàng với núm xoay linh hoạt, thay đổi được nhanh các mức xay tiện lợi chỉ với 1 nút ấn. Nút thiết kế nằm chính giữa, do có nhiều mức độ xay khác nhau nên các bà nội trợ tùy vào mục đích xay, thực phẩm xay mà chọn cho phù hợp, không phải ấn đi ấn lại nhiều lần.

  1. Vệ sinh đơn giản

Và công đoạn cuối cùng cũng là công đoạn các bà nội trợ ngại nhất chính là vệ sinh máy. Máy xay sinh tố Elmich BLE-6861 tháo lắp linh hoạt, đơn giản nên làm vệ sinh không khó. Cộng thêm phần cối xay thủy tinh không hề bám bẩn, vệ sinh xong sẽ lấy lại được vẻ sáng đẹp như ban đầu.

Các bà nội trợ nhanh gọi ngay về cho hệ thống của xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí.