Giới thiệu về quánh inox Elmich EL3283

Quánh inox Elmich EL3283 của nhà xachtay88.com nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa Séc, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Chất liệu inox 304 an toàn cùng với thiết kế đáy 5 lớp cho hiệu quả nấu ăn nhanh và ngon hơn.

Trong mỗi gian bếp gia đình, có nồi to nồi nhỏ và không thể thiếu được 1 chiếc quánh nhỏ xinh đâu các bà nội trợ nhé, trên hệ thống nhà xachtay88.com chắc chắn ít có sản phẩm nào vượt qua được quánh inox Elmich EL3283. 1 chiếc quánh nhỏ xinh nhưng có biết bao nhiều công dụng: nấu cháo, nấu bột, chiên rán những món ăn cần ngập dầu mỡ,…. tất cả chỉ đơn giản với quánh inox Elmich EL3283 của nhà xachtay88.com.

Quánh inox Elmich EL3283 được nhập khẩu từ Cộng hòa Séc gia công bằng chất liệu inox 304 hay còn biết đến là thép không gỉ 18/10 với ưu điểm bắt từ nhanh, bền nhiệt và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Quánh có thiết kế 5 lớp đáy với lõi là kim loại giữ nhiệt tốt cho hiệu quả nấu chín nhanh gấp 5 lần so với nồi thông thường. Nhờ vậy mà các bà nội trợ có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức nấu nướng, khi quấy bột hoặc nấu cháo cho bé cũng không sợ trường hợp bị cháy cục bộ.

Sản phẩm quánh inox Elmich EL3283 có cán cầm dài và cách nhiệt, thuận tiện khi nấu nướng. Đi kèm với nó là cung kính chịu lực, chống trào trong suốt để quan sát được quá trình nấu chín thực phẩm.

Sản phẩm hiện đang có sẵn tại hệ thống của xachtay88.com, nhanh tay nhấc máy gọi ngay về cho chúng tôi để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí.