Giới thiệu về sản phẩm ấm siêu tốc Bosch

Các bạn nhà mình ơi dường như xachtay88.com dành hơi bị nhiều thời gian để nói về sản phẩm ấm siêu tốc Elmich với Elo rồi nhỉ, hôm nay xachtay88.com quyết tâm cải thiện hệ thống với 1 sản phẩm ấm siêu tốc mới tinh nha, đảm bảo mới nhưng vẫn phải thật chất lượng, không ai khác đó chính là ấm siêu tốc Bosch – nhập khẩu Slovenia.

Thông số sản phẩm ấm siêu tốc Bosch


* Công suất: 2000-2400 W
* Dung tích sử dụng 1,7 lit
* Inox toàn phần
* Bảo vệ khi cạn nước
* Tự động tắt
* Bộ lọc có thể tháo lắp
* Thể hiện thước đo nước bên ngoài
* Chiếu sáng công tắc on-off
* Nắp an toàn với tự động tắt, mở

Không quá nổi bật như các dòng ấm siêu tốc của Elmich nhưng khi bạn đang cần 1 chiếc âm thật chất lượng thì xachtay88.com cam đoan rằng ấm siêu tốc Bosch không làm mọi người thất vọng đâu ạ.

Toàn bộ ấm đều được làm từ inox cao cấp, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng khi va đập cũng không hề bị mài mòn hay oxi hóa. Chất liệu inox giúp cho vỏ ngoài của ấm sáng bóng và sang trọng, đặt đâu cũng thấy đẹp.

Ấm có chế độ bảo vệ khi cạn nước, không giống như 1 số ấm khác rất dễ gây cháy, an toàn vô cùng. Bên trong ấm có bộ lọc có thể tháo lắp linh hoạt, đảm bảo nước sẽ sạch và tinh khiết hơn sau khi đun.

Ấm siêu tốc Bosch có vạch đo nước hiển thị ở bên ngoài để người dùng dễ quan sát mực nước dùng theo ý định của bản thân, công tắc on-off còn có đèn chiếu sáng, nhờ vậy mà đun nước vào lúc thiếu sáng vẫn dễ dàng vô cùng. Phần nắp ấm tự động đóng mở, phần nắp và tay cầm đều làm tự nhựa cách nhiệt cao cấp, chống nóng bền nhiệt nên có thể cầm thoải mái mà không lo bỏng.
Và đừng quên khi không nhắc về thiết kế đẳng cấp của thương hiệu Bosch, nhìn ấm khá là độc đáo và lạ mắt, tôn thêm sự sang trọng cho gian bếp gia đình.

Hãy gọi về với xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí, sở hữu ngay chiếc ấm siêu tốc Bosch về cho gia đình thân yêu.