Gợi ý dòng dao chặt gà Seki Japan

Dao chặt gà Seki Japan với nhiều ưu điểm nổi bật, thiết kế sang trọng cùng chất lượng chuẩn Nhật, sản phẩm luôn là gợi ý số 1 cho gian bếp của gia đình bạn. Dao chặt Seki giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức làm bếp, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu như được hỏi là sản phẩm dao chặt gà nào khiến nhà xachtay88.com hài lòng nhất thì có lẽ chúng mình sẽ không ngần ngại mà trả lời ngay đó chính là dao chặt gà Seki Japan, sản xuất tại Nhật Bản. Không phải là do hệ thống sẵn có mà tâng bốc đâu nhưng thực sự thì dao Seki có rất nhiều ưu điểm làm “xiêu lòng” người mua hàng.

  1. Dao chặt gà Seki Japan chất lượng chuẩn Nhật

Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, được giám sát kĩ càng trong mọi công đoạn gia công nên đảm bảo mọi quy trình đều được tuân thủ chặt chẽ nhất. Ngay từ thiết kế, chất liệu làm dao cũng được cân nhắc rất kĩ để tạo nên 1 sản phẩm dao chặt hoàn hảo nhất. Dao chặt gà Seki Japan còn siêu bền và siêu đẹp chuẩn phong cách Nhật.

  1. Gia công từ thép nguyên khối cao cấp

Dao chặt tốt 1 phần rất lớn là nhờ vào chất liệu làm dao, dao chặt gà seki japan cũng không phải là ngoại lệ. Dao được làm từ thép không gỉ cao cấp của Nhật, không bị oxi hóa và siêu bền với thời gian. Dao seki có độ sáng bóng vừa đủ cho cảm giác sang trọng. Chất liệu dày dặn và chế tác nguyên khối nên cầm rất đầm tay, tạo lực khi chặt mà không sợ dao bị mẻ. Đặc biệt với chất liệu cao cấp của Nhật dao còn an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

  1. Tỉ lệ thiết kế chuẩn xác

Dao tốt còn là dao khi chặt không bị lệch, bị lẹm, dao chặt gà Seki Japan có sống dao thẳng nên rất chính xác. Dao có độ dài 30cm, trong đó phần lưỡi dài 18cm cộng thêm phần cán bằng gỗ chắc chắn, tạo nên tỉ lệ hoàn chỉnh để thuận tiện nhất khi chặt, cầm không bị mỏi, bị đau tay.

Với ngần ấy ưu điểm thì dao chặt gà Seki Japan luôn là gợi ý số 1 của nhà xachtay88.com, nhanh tay liên hệ ngay về với hệ thống xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí về ngay cho gia đình thân yêu.