Gợi ý dòng máy xay sinh tố cối thủy tinh

Máy xay sinh tố là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, theo thời gian từ việc sử dụng máy xay cối nhựa các bà nội trợ ngày nay có xu hướng chuyển sang chọn mua các sản phẩm máy xay sinh tố cối thủy tinh với độ bền cao hơn và chất lượng hơn.

Nhắc đến máy xay sinh tố cối thủy tinh thì có lẽ chỉ mất 2s tìm kiếm là chúng ta đã có 1 biển sản phẩm nhưng trong biển sản phẩm ấy biết chọn đâu ra chiếc máy xay sinh tố cối thủy tinh chất lượng nhất đây? Vậy nên sau rất nhiều ngày đánh giá và tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng, mùa hè này xachtay88.com xin tiến cử sản phẩm Elmich BLE-1843 chính là sản phẩm máy xay sinh tố cối thủy tinh hoàn hảo nhất mà các bà nội trợ đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Vì sao máy xay sinh tố cối thủy tinh lại được ưa thích đến vậy?

Máy xay cối nhựa được biết đến rất nhiều vào những thời gian trước, lúc đó máy xay cối thủy tinh còn khá là mới mẻ và nhiều người cho rằng dùng cối thủy tinh sẽ dễ bị rơi vỡ, không tiện. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng thì máy xay cối thủy tinh lại có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các dòng máy cối nhựa, khi xay các thực phẩm có vỏ cứng, xay lâu thì cối nhựa dễ bị xước và bị nứt do đó việc lựa chọn dòng sản phẩm cối thủy tinh hiện nay đang trở thành xu hướng chọn mua của người tiêu dùng.

Máy xay sinh tối cối thủy tinh Elmich BLE-1843

Máy Elmich BLE-1843 là sản phẩm nhập khẩu từ Cộng hòa Séc, sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, máy có 2 cối tách rời nhau làm từ thủy tinh chịu lực cao cấp, bền đẹp và trong suốt dễ dàng quan sát thức phẩm.

Máy xay sinh tố cối thủy tinh Elmich có công suất lớn 500W, xay được các loại hạt cứng, đá viên chỉ trong vòng vài giây, sinh tố nước quả cũng được hoàn thành trong tích tắc, phù hợp để giải nhiệt ngày hè xua đi cái nóng bức. Sản phẩm có bảo hành lên đến 24 tháng đảm bảo sẽ là người bạn đồng hành đắc lực của mọi gia đình.