HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ NỒI ELO MONTANA

 

Muốn nồi nấu được bền và chất lượng thì các bà nội trợ phải hết sức lưu ý trong khâu vệ sinh và bảo quản nồi. Sản phẩm bộ nồi Elo Montana là dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu đến từ thương hiệu Elo – Đức, chất lượng cao không đồng nghĩa với việc bạn dùng như thế nào cũng được, muốn tuổi thọ sản phẩm duy trì được lâu thì dù bộ nồi có tốt đến đâu các bà nội trợ vẫn phải lưu ý các bước hướng dẫn sử dụng bộ nồi chảo sau đây.

  1. Mua đúng hàng đúng hãng

Chọn mua sản phẩm phải chuẩn thì chất lượng mới chuẩn, khâu vệ sinh và bảo quản cũng dễ dàng hơn.Nếu như các bạn chọn mua bộ nồi Elo Montana thì cần tham khảo trước các thông tin trên website để dễ dàng kiểm định sản phẩm. Khi mua cần kiểm tra mã vạch, phiếu bảo hành, logo cũng như thiết kế của sản phẩm bộ nồi inox xem có đúng sản phẩm mình đang cần hay không.

Chọn tìm mua ở những địa điểm, cửa hàng uy tín đã có kính nghiệm phân phối các sản phẩm đồ gia dụng nhập khẩu chinh hãng.

  1. Vệ sinh trước khi dùng

Trước khi sử dụng cần vệ sinh qua bộ nồi Elo Montana để loại bỏ bụi bẩn, các tạp chất bám vào trong quá trình đóng hộp và di chuyển.Việc vệ sinh trước cũng giúp cho bề mặt trơn láng và nấu ăn dễ d hơn.

  1. Chọn size phù hợp

Việc chọn size phù hợp trong đun nấu cũng rất là quan trọng, nếu như bạn chọn không đúng size thì vừa dẫn đến tốn kém nhiệt năng mà nấu nướng lại không đạt được hiệu quả cao. Các bà nội trợ khi dùng bộ nồi inox không nên nhồi nhét quá nhiều thực phẩm dễ khiến nồi quá tải, cũng đừng nấu quá ít trong nồi to sẽ lãng phí nhiều nhiệt năng.

  1. Không bật bếp khi trong nồi không có gì

Trước khi bật bếp, các bà nội trợ cần phải đưa thực phẩm vào trong bộ nồi trước, không đun nồi trên lửa mà bên trong không có gì, làm như vậy sẽ khiến nồi bị giòn dễ hỏng dễn nứt, nếu lửa quá to nồi sẽ bị nổ gây nguy hiểm.

  1. Canh mức lửa phù hợp

Canh lửa làm sao để nấu ăn hiệu quả nhất cũng là điều mà các bà nội trợ nên để ý, điều chỉnh nhiệt phù hợp sẽ giúp cho thực phẩm chín đều, chín nhanh mà vẫn tiết kiệm được nhiệt năng và chi phí, bộ nồi Elo Montana cũng duy trì được độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Hạn chế tối đa trường hợp làm cháy thực phẩm khiến cho vết cháy bám chặt vào nồi gây khó khăn khi làm vệ sinh. Riêng với chảo rán thì các bà nội trợ không nên nấu món mặn hoặc món chứa quá nhiều đường với lửa to vì muối và đường dễ cháy và bám dính rất chặt.

  1. Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm sau mỗi lần sử dụng

Sau mỗi lần sử dụng bộ nồi inox nhập Đức Elo, các bà nội trợ nên để hết đồ ăn ra bát, đĩa và thực hiện vệ sinh ngay sản phẩm. Rất nhiều gia đình có thói quen rằng để luôn sản phẩm trong bộ nồi chảo rồi để đến hôm sau sử dụng tiếp, đây là một thói quen không nên làm. Thứ nhất, đồ ăn sẽ bám dính lâu hơn vào nồi khó vệ sinh. Thứ hai, nếu chẳng may các bà các mẹ quên khiến đồ ăn bị hỏng thì sẽ tạo môi trường để cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển gây hỏng hóc đối với bộ nồi inox Elo.

Đối với trường hợp có một số vế bẩn quá cứng đầu như vết cháy, không dùng miếng rẻ kim loại chà mạnh, nên ngâm sản phẩm trong nước ấm rồi lau sạch nhẹ nhàng với các dung dịch tẩy rửa thông thường. Sản phẩm dùng được an toàn trong máy rửa chén bát nên cực kì tiện lợi.