Kho cá thịt ngon hơn với nồi đá Bankuhanseki


Món kho thịt các chắc hẳn là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm gia đình Việt, chút đậm đà vị muối, chút ngọt thơm vị thịt, đó chính là hương vị dậy nên bao nhiêu nỗi nhớ mong. Tiết lộ thêm với khách hàng nhà xachtay88.com rằng món kho nhà bạn sẽ còn ngon hơn gấp bội nếu được kho bằng nồi đá Bankuhanseki Nhật Bản nha, chiếc nồi đá dùng được trên bếp từ nổi tiếng có 1-0-2.
Nồi đá mà dùng được trên bếp từ trong truyền thuyết là có thật nhé cả nhà ơi, ai bảo là nhà nấu bếp từ thì không dùng được nồi đá cơ chứ, với nồi đá Bankuhanseki thì tất cả đều có thể nhé. Nồi đá Bankuhanseki là sản phẩm cao cấp Nhật Bản, rất dày và 100% làm từ đá tự nhiên.

Bản thân đá để chế tác ra nồi cũng không phải loại đá thường, đó là đá khoáng Maifan với các vi lượng cần thiết tốt cho sức khỏe như: kẽm, canxi, magie,… trong ẩm thực Nhật, để tăng cường dinh dưỡng người Nhật cũng hay sử dụng phương pháp nhúng thực phẩm qua bột đá khoáng rồi cho vào nấu, giờ đây với nồi đá Bankuhanseki thì các bà nội trợ không phải tốn công sức thêm nữa mà món ăn càng nấu càng thêm dinh dưỡng, càng nấu càng thêm ngon.

Nồi đá Bankuhanseki cầm chắc tay, thân nồi dày giúp duy trì và phân bố nhiệt đều khắp để tránh tình trạng cháy cục bộ. Bên trong lòng nồi đá Bankuhanseki cũng như là bên ngoài đều trơn và nhẵn, nhìn rất sang trọng, cộng thêm vào đó là vân gỗ tự nhiên mang đến cho người dùng cảm nhận sự tinh tế của người Nhật.

Phần vung nồi có lỗ thông hơi và núm cầm, toàn bộ đều bằng đá. Đáy nồi đá Bankuhanseki còn có các rãnh nhận nhiệt, bắt từ cực tốt, bắt nhiệt từ các nguồn khác cũng hiệu quả không kém.
Nồi đá rất dễ vệ sinh, dễ là sạch với các chất tẩy rửa thông thường, tuy nhiên các bà nội trợ hết sức nhẹ tay để tránh làm hỏng sản phẩm.


Món kho thịt cá đúng chuẩn phải là kho bằng nồi đá, niêu đất, nếu khách hàng còn ngần ngại vì cho rằng nồi đá không dùng được trên bếp từ thì hãy rinh ngay chiếc nồi đá Bankuhanseki thần thánh này về nhé, đảm bảo món kho sẽ ngon, dinh dưỡng hơn gấp bội. Liên hệ về với xachtay88.com để nhận được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí.