Khử mùi hôi nhà vệ sinh sao cho hiệu quả?

Mùi hôi nhà vệ sinh luôn là nỗi ám ảnh trong mọi gia đình nhất là khi chúng ta ở trong phòng kín, mùi hôi vừa gây sự khó chịu nhưng nguy hiểm hơn là trong đó luôn ẩn chứa những vi khuẩn gây bệnh cho gia đình bạn. Nếu như việc sử dụng các sản phẩm khử mùi hôi mà vẫn chưa hiệu quả thì hãy tham khảo thêm 1 số cách mà nhà xachtay88.com gợi ý ngay nha.

Vệ sinh sạch sẽ

Thực ra nguồn gốc gây ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh là do 1 số vi khuẩn nấm mốc tích tụ nhiều trong nhà, các chất bẩn quá lâu sẽ sinh ra mùi do đó mà cách hiệu quả đầu tiên là vệ sinh sạch sẽ. Các bà nội trợ nên đặt lịch vệ sinh vừa đảm bảo sạch sẽ mà lại khử mùi hôi hiệu quả nhất.

Dùng các loại sáp thơm, hương liệu

Trong 1 số gia đình, mọi người rất chuộng để túi thơm, sáp thơm hay các loại hương liệu trong nhà tắm để mùi hương lan tỏa, đây cũng là cách khử mùi hôi thông dụng, đơn giản. Tuy nhiên các loại sáp thơm, hương liệu nên được bảo quản trên cao, tránh tiếp xúc với nước cũng như với các sản phẩm hóa mỹ phẩm như vậy sản phẩm mới sử dụng được lâu bền hơn.

Đặc biệt, chúng ta nên chọn mùi hương nhẹ nhàng không quá tránh việc có quá nhiều mùi hỗn tạp từ dầu gội, sữa tắm,… gây khó chịu khi bước vào.

Máy xịt phòng Hàn Quốc

Nếu nói về độ nhanh, độ tiết kiệm cả thời gian và công sức thì không ai sánh được bằng sản phẩm máy xịt phòng tự động Hàn Quốc, cho hiệu quả khử mùi hôi cao hơn hẳn. Lý do là vì máy xịt phòng đẩy mùi hương trực tiếp, mạnh mẽ, mùi hương phát đi dưới dạng tinh thể nên bám lâu và chen được vào mọi ngõ ngách trong phòng vệ sinh. Đặc biệt máy được sản xuất tại Hàn siêu bền bỉ, hình thức sang trọng và rất tiết kiệm khi chạy bằng pin. Tại Hàn, máy xịt phòng luôn được ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong mọi gia đình, phù hợp cả với trẻ nhỏ nhờ vào sự lành tính của các loại nước hoa tự nhiên. Máy có các cơ chế cài đặt chế độ xịt phòng tùy với 3 mức thời gian nên các bà nội trợ hoàn toàn có thể chủ động trong việc điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với không gian của nhà mình

Với công nghệ hiện đại cùng chất lượng đạt chuẩn Hàn thì chiếc máy xịt phòng và đồ dùng không thể thiếu, đâu chỉ có nhà vệ sinh mà nó còn hiệu quả khử mùi hôi cho cả gia đình, siêu tiện dụng và rất tiết kiệm.