Khử mùi không gian quán Karaoke, nhà hàng

Nhà hàng, khách sạn và đặc biệt là quán Karaoke đều là những không gian giải trí với số lượng người ra vào lớn nên không thể tránh việc phát sinh ra các mùi khó chịu. Đặc biệt là tại nhà hàng và Karaoke luôn có mùi thức ăn, đồ uống có cồn và đặc biệt là nỗi ám ảnh của mùi thuốc lá. Bản thân là khách hàng, nhà xachtay88.com luôn muốn không gian vui chơi của mình được thoải mái, sạch sẽ không có mùi khó chịu nên việc khử mùi luôn phải đặt lên hàng đầu. Cùng nhà xachtay88.com ghi ngay lại các cách khử mùi không gian giải trí hiệu quả ngay sau đây.

Hệ thống quạt thoáng khí

Trong các không gian dễ sinh mùi như nhà hàng, quán ăn hay phòng Karaoke thì khi thiết kế chúng ta nên lưu ý về hệ thống quạt thông khí để điều phối mùi khó chịu ra ngoài, đồng thời tạo cảm giác thoáng khí, không ngột ngạt.

Tuy không cho hiệu quả mùi thơm nhưng quạt thơm nhưng quạt thông khí sẽ làm giảm hiệu quả mùi khó chịu, kết hợp với các sản phẩm tạo hương sẽ rất hiệu quả.

Dùng nước tẩy rửa, nước lau sàn

Khâu vệ sinh là không thể thiếu được, “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” vậy nên chúng ta nên tận dụng tối đa các sản phẩm nước lau sàn bằng cách chọn các sản phẩm có mùi thơm để khử mùi, như vậy 1 công đôi việc vừa làm sạch mà lại vừa làm thơm nhà. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cùng lôi chổi lau sàn ra để sử dụng, như vậy bất tiện và mùi hương thì không giữ lại được lâu.

Sáp thơm, nến thơm

Sáp thơm, nến thơm cũng là những đồ dùng tạo mùi tốt, dễ mua và dễ sử dụng, phù hợp với các không gian phòng kín, nhỏ hay các nhà hàng sang trọng theo phong cách lãng mạn. Việc sử dụng sáp hay nến thơm khử mùi hôi tuy nhanh nhưng chỉ hiệu quả được trong phòng kín, trong không gian nhỏ, nếu như trong không gian quá rộng lớn thì mùi hương không được kín phòng đôi khi sẽ không rõ mùi. Bên cạnh đó cần hết sức cẩn trọng với các loại nến để tránh gây cháy nổ không đáng có.

Máy xịt phòng tự động

Sản phẩm được sử dụng thông dụng và cho hiệu quả khử mùi tốt nhất hiện nay thì chắc hẳn không ai có thể là đối thủ với máy xịt phòng tự động, đây là sản phẩm át chủ bài trong các quán Karaoke, nhà hàng và khách sạn. Không giống như các sản phẩm dạng sáp, dạng tinh chất khác, máy xịt phòng tự động của nhà xachtay88.com nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, động cơ mạnh mẽ với khả năng xịt dạng phun sương cho mùi thơm đẫm phòng, đẩy mùi đến được tận những ngõ ngách, góc khuất.

1 chức năng thêm nữa là máy có các mức điều chỉnh thời gian tùy vào diện tích phòng tương ứng với 7p-15p-30p, vừa tiết kiệm mà lại thật hiệu quả. Người dùng chỉ cần ấn nút là đã có không gian thơm ngát với mùi hương tự chọn, dễ điều chỉnh và cũng dễ thay đổi tùy theo nhu cầu, sở thích.

Hiện tại, sản phẩm máy xịt phòng tự động Hàn Quốc đang có sẵn trên hệ thống nhà xachtay88.com, liên hệ về với chúng tôi để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.