Máy hút sữa điện đôi Deluxe giúp mẹ hút sữa đêm mà không lo con thức giấc

Kết thúc ngay chuỗi ngày mất ngủ của bố mẹ vì đã có máy hút sữa điện đôi Deluxe hút siêu êm, không sợ đánh thức bé yêu vào buổi đêm

Nếu để kể ra điều gì làm các mẹ bỉm sữa khó chịu khi sử dụng máy hút sữa đến vậy thì có lẽ câu trả lời sẽ là tiếng động mà máy phát ra nghe thật khó chịu và thường làm bé yêu thức giấc. Nhưng mà tiết lộ cho mọi người 1 tin vui là nhà xachtay88.com đã có 1 giải pháp để giúp mọi người kết thúc điều đó rồi nhé, đó là sự ra đời của máy hút sữa điện đôi Deluxe, hút sữa êm và nhanh hơn bao giờ hết.

Máy hút sữa điện đôi Deluxe vận hành êm ái, không phát ra tiếng động, dẫu vậy nhưng máy lại có ưu điểm là lực hút rất mạnh, hút được nhanh và trọn bầu sữa của mẹ. Kết hợp chúng lại thì mẹ bầu tiết kiệm được thời gian, công sức mà không sợ làm thức giấc bé yêu nhất là vào buổi đêm khi con đang ngủ.

Sản phẩm Deluxe có thiết kế nhỏ gọn, dùng được cả pin thay thế cho điện nên mang theo được khắp mọi nơi, trong những chuyến đi chơi xa. Pin sạc trong máy Rozabi Deluxe có dung lượng lên tới 1000mA, mỗi lần sạc chỉ mất khoảng 2 giờ là mẹ có thể yên tâm hút được 4-5 lần mà không cần điện. Trọn bộ sản phẩm có bình sữa tích hợp tính năng cảnh báo nhiệt độ: khi nhiệt độ vượt quá 40 độ C đáy bình màu hồng sẽ chuyển sang trắng, nhờ đó mà mọi người biết chắc được độ nóng và liệu rằng bé yêu có thể sử dụng luôn được không.

Máy có đến 4 cấp độ mát xa, 5 cấp độ hút sữa và 6 cấp độ vắt kiệt, tùy theo nhu cầu và mong muốn của từng người mà chúng ta có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất. Sản phẩm máy hút sữa điện đôi Deluxe còn Đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ – AN TOÀN tuyệt đối với chất liệu nhựa không chứa độc BPA 

Và hãy nhanh tay gọi ngay về hệ thống của xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí.