Máy hút sữa điện đôi Deluxe – Hút sữa rảnh tay không cần cắm điện

Máy hút sữa điện đôi Deluxe với chế độ hút sữa rảnh tay, dùng được pin để thay thế cho điện nên có thể mang đến bất cứ nơi đâu, dùng được ở bất cứ khi nào, là dòng máy đáng để thử nhất.

Máy hút sữa ra đời mang đến rất nhiều tiện ích cho các mẹ bỉm sữa đang gặp khó khăn khi cho bé bú trực tiếp hay cần phải tích trữ sữa khi đi xa. Tuy nhiên còn có 1 chức năng nữa mà còn tiện hơn rất nhiều đó mà máy hút sữa với chế độ rảnh tay dùng được pin thay thế cho dùng điện. Tại nhà xachtay88.com đã có 1 sản phẩm như vậy, đó là Máy hút sữa điện đôi Deluxe dòng máy hút sữa bình dân siêu xịn xò không thua kém gì các dòng máy cao cấp khác.

Nói về việc sử dụng được pin thay thế cho điện, máy hút sữa điện đôi Deluxe dùng Pin sạc trong máy hỗ trợ mẹ đến 5 cứ hút mà không cần điện. Pin sạc trong máy Rozabi Deluxe có dung lượng lên tới 1000mA, mỗi lần sạc chỉ mất khoảng 2 giờ là mẹ có thể yên tâm hút được 4-5 lần mà không cần điện. Nó thích hợp nhất khi mẹ phải di chuyển, trong những chuyến đi chơi xa phải ngồi tàu xe nhiều bởi lẽ sữa mẹ không thể để ở nhiệt độ thường quá lâu được.

Thêm vào đó thì Máy hút sữa điện đôi Deluxe có thiết kế nhỏ gọn, màn hình hiển thị thông minh dễ quan sát và theo dõi. Máy có đến 4 cấp độ mát xa, 5 cấp độ hút sữa và 6 cấp độ vắt kiệt, giúp mẹ dễ dàng hút sữa mà không lo cảm giác không vắt kiệt sữa, tùy vào mục đích mà mẹ bầu có thể chọn lựa nhiều hơn, không bị gò bó trong 1 sự lựa chọn duy nhất.

Đặc biệt thì máy hút sữa điện đôi Deluxe Đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ – AN TOÀN tuyệt đối với chất liệu nhựa không chứa độc BPA, các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm nhé. Và đừng quên gọi về cho hệ thống xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.