Máy hút sữa điện đôi Rozabi Compact 2018 chính hãng giá rẻ nhất

Máy hút sữa điện đôi Rozabi Compact là sản phẩm mới nhất 2018 với thiết kế hiện đại, nhiều chức năng và mang đến những trải nghiệm mới cho các bà mẹ bỉm sữa.

Hẳn các mẹ bỉm sữa nhà xachtay88.com vẫn không khỏi thương nhớ đến máy hút sữa Rozabi Basic đâu nhỉ, nhưng tiết lộ cho các mẹ biết là giờ đây chúng mình đã có thể san sẻ thêm tình yêu với 1 sản phẩm khác cũng chất lượng không kém, đó chính là máy hút sữa điện đôi Rozabi Compact, sản phẩm mới của Rozabi – thương hiệu máy hút sữa sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ với những cải tiến không ngừng nhằm giúp mẹ có được một lựa chọn hoàn hảo nhất. Máy hút sữa điện đôi Rozabi Compact sẽ giúp các xóa tan những quan niệm về chất lượng thường thấy về dòng “máy bình dân”.

Máy hút sữa Rozabi Compact gồm có 9 chế độ hút sữa và massage, không hề gây đau rát 1 chút nào, nhờ vào chế độ massage nhẹ nhàng mà sữa mẹ hút không bị tắc, tiết kiệm thời gian cho mẹ. Máy dễ dàng hút kiệt sữa để đảm bảo sữa được hút hết, tránh tình trạng tắc tia sữa, viêm tuyến sữa. Bên cạnh đó, mẹ dễ dàng chuyển đổi chế độ hút mà mẹ cảm thấy phù hợp và thoải mái nhất.

Toàn bộ máy hút sữa điện đôi Rozabi Compact đều được làm từ chất liệu cao cấp, là silicon mềm, mỏng tối ưu cũng như nhựa PP, không chứa độc BPA từ phễu hút cho đến núm ti an toàn tuyệt đối với sức khỏe của cả mẹ và bé, đồng thời nó chất liệu êm ái cũng giúp mẹ thực hiện công việc hút sữa tốt hơn.

Máy hút sữa điện đôi Rozabi Compact tháo lắp rất linh hoạt để phục vụ cho khâu vệ sinh, giao diện của máy hiện đại với màn hình hiển thị và hệ thống nút ấn dễ sử dụng, đảm bảo mọi mẹ bầu đều sử dụng được. Thiết kế máy cũng nhỏ gọn để mang theo bên mình khi di chuyển.

Các mẹ bỉm sữa hay nhanh tay liên hệ ngay về cho hệ thống xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay nhé.