Máy hút sữa Rozabi Basic –  Sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn, giá thành hợp lý

Máy hút sữa Rozabi Basic là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ bỉm sữa hiện đại với gia diện thông minh, thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều chức năng khác mang lại sự thoải mái cho cả mẹ và bé.

Có biết bao nhiêu mẹ bỉm sữa đã sử dụng chiếc máy hút sữa Rozabi Basic của nhà xachtay88.com và phản hồi trên cả tuyệt vời, nếu đi mua hàng thì còn sợ hàng giả hàng nhái nhưng khi sử dụng chính chất lượng là điều không thể làm giả được, trên hết, đánh giá về máy hút sữa Rozabi Basic các mẹ cho rằng sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, giá thành hợp lí

  • Nhỏ gọn: có lẽ máy hút sữa Rozabi Basic chỉ bé bằng 1 chiếc tách thôi các mẹ ơi. Máy có các nút ấn rõ ràng, sử dụng dễ dàng lắm nhé, không hề phức tạp kể cả khi mẹ bỉm sữa lần đầu sử dụng. Chính vì nhỏ gọn vậy nên các mẹ mang máy đi được ở bất cứ nơi đâu, mang theo bên túi thì quá là tiện luôn, khi cần có thể dùng ở mọi nơi, không cồng kềnh. Khi hút sữa máy cũng không hề phát ra tiếng động làm bé thức giấc.
  • Tiện lợi: là vì máy Rozabi Basic có đến 12 mức độ hút sữa và massage, quả thực là con số bất ngờ với nhiều mẹ phải không nào. Máy tuy nhỏ xinh thế nhưng lực hút lại rất mạnh, kèm theo đó chế độ massage nhẹ nhàng giúp sữa chảy đều và nhiều hơn nên hút sữa nhẹ nhàng vô cùng, không gây đau rát, tắc sữa 1 chút nào, tiết kiệm được kha khá thời gian cho các mẹ thân yêu.

  • Giá thành hợp lí: khi so sánh máy hút sữa Rozabi Basic với các dòng máy cao cấp khác thì không hề lép vế hơn đâu nhé, thậm chí xét về mức giá ấy, chất lượng ấy thì máy còn có phần nhỉnh hơn các dòng máy đắt tiền. Không những có lực hút mạnh nhấttrong tất cả các máy hút sữa giá dưới 1 triệu, Rozabi Basic còn được đánh giá là hút khỏe hơn một số dòng máy có giá tiền gấp đôi. 

Trên đây cũng là những lí do để mẹ bỉm sữa đặt ngay 1 cuộc gọi đến hệ thống xachtay88.com của chúng mình để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí nhé