Máy hút sữa Rozabi Compact 2018 – siêu phẩm được mẹ bỉm sữa săn lùng

Máy hút sữa Rozabi Compact 2018 là 1 trong những sản phẩm được săn lùng nhất năm nay với tính năng đa dạng, thiết kế hiện đại dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của cả mẹ và bé.

Nhà xachtay88.com đã cập nhật siêu phẩm máy hút sữa Rozabi Compact 2018 rồi nhé các mẹ ơi, để nói cho những ai chưa biết thì Rozabi Compact 2018 là sản phẩm mới của Rozabi – thương hiệu máy hút sữa sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ đã đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, là một sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mẹ và bé, vậy là từ nay các mẹ đã có thêm 1 lựa chọn mới cho mình và bé yêu rồi nhé.

Nói về hình thức thì máy hút sữa Rozabi Compact 2018 vẫn giữ nguyên tiêu chí nhỏ gọn, tháo lắp linh hoạt để làm vệ sinh cũng như khi di chuyển. Thêm vào đó là máy có màn hình hiển thị bên ngoài cùng hệ thống nút ấn, hỗ trợ tối đa các mẹ dù là mới dùng lần đầu nhưng vẫn dễ dàng sử dụng nhé.

Về các chế độ, máy có 9 mức độ điều chỉnh khác nhau cho việc hút và massage ngực, lực hút rất mạnh để hút sữa nhanh và đầy nhất có thể chỉ với 1 lần ấn nút. Máy kết hợp việc massage nhẹ nhàng là để kích thích tuyến vú tiết nhiều sữa hơn, tiết kiệm thời gian cho mẹ bầu đồng thời để bầu sữa không bị tắc gây khó khăn.

Và đâu thể thiếu chất liệu gia công, các mẹ bầu hãy nhớ là toàn bộ máy hút sữa Rozabi Compact 2018 đều làm từ chất liệu cao cấp và an toàn với sức khỏe nhé. từ phễu hút cho đến núm ti đều được làm từ chất liệu được làm từ nhựa PP, không chứa độc BPA. Phễu hút máy hút sữa Rozabi Basic Compact được làm bằng silicone có độ mỏng tối ưu, dạng hình cánh hoa.

Đâu cần phải là dòng cao cấp thì mới tốt đâu các mẹ nhỉ, máy hút sữa Rozabi Compact 2018 của nhà xachtay88.com vẫn cứ là chất lượng nhé, và đừng quên gọi về cho hệ thống của chúng mình để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay nhé.