Máy hút sữa Rozabi Compact – Sản phẩm giúp mẹ kích sữa về nhiều hơn

Máy hút sữa Rozabi Compact 2018 với 9 chức năng hút và massage nhẹ nhàng giúp mẹ bỉm sữa hút được nhanh hơn, đồng thời kích thích sữa về nhiều hơn so với thông thường.

Bấy lâu nay các mẹ bỉm sữa vẫn luôn lo ngại việc hút sữa bằng máy hút sữa vì nó đôi khi làm đau và thậm chí là không hút được nhiều sữa như mong muốn, hiểu được điều này, xachtay88.com đã săn lung ngay cho mẹ bầu 1 sản phẩm hoàn toàn mới, mang đến trải nghiệm mới đó không ai khác chính là Máy hút sữa Rozabi Compact 2018, sản phẩm giúp mẹ kích sữa về nhiều hơn.

Thông thường thì các sản phẩm hút sữa sẽ lấy hút không mà không hề có tác dụng nào khác, đó cũng chính là nhược điểm của các dòng sản phẩm truyền thống, nhưng Rozabi Compact 2018 lại hoàn toàn khác, nó còn làm được nhiều hơn cả những gì các mẹ bỉm sữa mong đợi. Rozabi Compact sở hữu lực hút cực mạnh kết hợp massage êm ái. Máy có 9 chế độ massage, mát xa lâu hơn lâu hơn kích thích sữa nhanh và nhiều. Kết hợp với 9 chế độ hút sữa sẽ dễ dàng hút kiệt sữa để đảm bảo sữa được hút hết, tránh tình trạng tắc tia sữa, viêm tuyến sữa. Việc hút sữa giờ đây không còn bị gián đoạn nữa, tiết kiệm thời gian và công sức cho mẹ, thậm chí các mẹ bỉm sữa còn có thể tích trữ 1 lượng lớn sữa cho bé yêu nếu phải ra ngoài. Bên cạnh đó, mẹ dễ dàng chuyển đổi chế độ hút mà mẹ cảm thấy phù hợp và thoải mái nhất.

Phễu hút máy hút sữa Rozabi Basic Compact được làm bằng silicone có độ mỏng tối ưu, dạng hình cánh hoa, mềm mại và ôm khít. Máy có thiết kế dễ nhìn, nhỏ gọn mang theo được ở bất cứ nơi đâu. Hệ thống nút ấn dễ dùng, dễ sở dụng cùng màn hình hiển thị thông báo các chế độ cho mẹ bầu.

Các mẹ hãy nhanh tay gọi ngay về cho hệ thống của xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.