Máy pha cà phê Elmich – Sản phẩm được săn đón nhất năm 2018


Buổi sáng của gia đình bạn là gì? Chắc hẳn là không thể thiếu được 1 ly cà phê nóng để lên giây cót tinh thần cho 1 ngày làm việc tỉnh táo đúng không nào. Thay vì phải ra ngoài ngồi quá xá vừa mất thời gian đi lại, vừa mất thêm chi phí thì tại sao chúng ta không tự pha những tách cà phê ngon đúng chuẩn theo sở thích của bản thân, hãy để xachtay88.com giới thiệu ngay 1 người bạn pha cà phê siêu tiện, siêu ngon đến với quý khách hàng đó chính là máy pha cà phê Elmich EDA-4024.
Máy pha cà phê Elmich được xachtay88.com nhập khẩu từ Cộng hòa Séc, dung tích của máy lớn lên đến 1,5L, pha chế được 12 ly là đủ để cho cả gia đình sử dụng trong 1 ngày, đảm bảo nguyên ngày tỉnh táo.


Máy pha cà phê Elmich có tính năng chống rò rỉ cùng hệ thống tự động tắt siêu tiện dụng, các bà nội trợ không còn phải ngồi pha từng cốc như trước, vừa mất thời gian lại nhanh nguội, với máy pha cà phê Elmich, chúng ta chỉ cần ấn nút và có thể đi làm việc khác, chuẩn bị ly cà phê ngon cứ để Elmich lo.

Cà phê muốn ngon thì phải luôn giữ ấm, đây cũng là khó khăn đối với các bà nội trợ khi dùng cà phê pha sẵn hay cà phê phin, rất nhanh nguội và dễ bị chua, tuy nhiên với chiếc máy pha cà phê Elmich của chúng tôi luôn có sẵn tấm ấm không dính và giữ ấm, cà phê vẫn giữ nguyên được vị đậm đà vốn có. Thêm vào đó, bình có bộ lọc vĩnh viễn với tay cầm rất tiện, dễ dàng tháo lắp đi kèm với dụng cụ đo mực nước để các bà nội trợ có thể căn chuẩn lượng cà phê mà gia đình cần tiêu thụ trong 1 ngày.

Để có 1 tách cà phê nóng hổi thơm ngon thật chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bạn thích vị nào, muốn pha chế theo công thức nào chỉ cần đổ nguyên liệu vào máy pha cà phê Elmich và ấn nút, sẽ luôn có những ly cà phê thơm ngon phục vụ tận bàn.

Nhanh tay liên hệ ngay về cho hệ thống xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí, nhận ngay chiếc máy pha cà phê Elmich siêu tiện lợi với mức giá cực ưu đãi.