Máy xay cầm tay Bosch – Chế độ ăn dặm của bé thật dễ dàng


Mỗi ngày, mỗi ngày thêm chút vào góc “mẹ và bé” thành ra bây giờ xachtay88.com kiêm luôn khoản tư vấn dành cho các bà mẹ bỉm sữa rồi ạ. Hôm nay lại làm mới thêm góc nhỏ xinh này bằng 1 sản phẩm đa năng không chỉ để nấu món ăn cho cả gia đình mà kiêm luôn cả chức năng chế biến đồ ăn dặm cho bé, đó chính là máy xay cầm tay Bosch, từ nay chế độ ăn dặm của bé thật dễ dàng. Các mẹ bỉm sữa hay lên ý tưởng ăn dặm cho bé yêu của mình đi ạ, nấu ngon cứ để Bosch lo.


Khi mà thời gian dành cho bé yêu đang bị đe dọa bởi mẹ có trăm công nghìn việc phải làm, thời điểm mà bé đang tập ăn dặm thường trúng vào thời gian kết thúc kì nghỉ sau sinh, chẳng vậy mà mẹ có thời gian rảnh thì bé mới có món ăn dặm ngon được. Nhưng từ nay, kể cả mẹ có bận rộn đi chăng nữa thì bé vẫn có được bữa ăn dặm đầy đủ dinh dưỡng, thơm ngon nhờ vào người đồng hàng đa năng của mẹ, máy xay cầm tay Bosch. Đấy chính là giải pháp cho bữa ăn ngon, nhanh chóng của bé.

Thông thường các bữa ăn của bé đều phải nấu mềm, xay nhuyễn, thường phải chế biến kĩ nguyên liệu trước khi nấu, nhất là với các thực phẩm cứng. Nhưng đối với chiếc máy xay cầm tay Bosch thì các mẹ hoàn toàn có thể thực hiện cả 2 thao tác trong 1 luôn, vừa nấu và vừa xay nhuyễn luôn thực phẩm trong nồi ngay trên bếp.


Lưỡi xay kim loại của máy xay cầm tay làm từ inox cao cấp, bền nhiệt nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm. Bên cạnh đó vì là thiết kế cầm tay nên dễ điều chỉnh, xay mà không cần cối. Máy có công suất lớn nên khi xay rất khỏe, êm và ít rung hạn chế tối đa hiện tượng đồ ăn bị bắn tung tóe ra ngoài.

Với các món sinh tố, nước quả thì sao đây? Thật quá đơn giản, các mẹ chỉ cần ấn nút là đã có ngay món sinh tố mịn mát cho bé ngày hè, thậm chí với những quả lớn có vỏ cứng như dưa hấu, dứa có thể làm sinh tố ngay trong chính thân quả vẫn không vấn đề gì.


Sản phẩm máy xay cầm tay Bosch chính là chiếc máy mà mọi gia đình đều nên có, đa năng, siêu tiện dụng, siêu bền thiết kế lại sang trọng dễ sử dụng. Hiện tại sản phẩm đang có sẵn trên hệ thống của xachtay88.com, các mẹ quan tâm hãy liên hệ về với chúng tôi để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.