Mua bếp từ Đức chuẩn thì đừng bỏ qua bếp Rommelsbacher

Bếp Rommelsbacher là sản phẩm nhập Đức chính hãng, bếp từ sang trọng cho hiệu quả nấu ăn nhanh và tiết kiệm điện năng, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang đến nhiều trải nghiệm mới nhất cho các bà nội trợ

Nếu như nhắc đến thời trang người ta nghĩ đến paris, đồng hồ là thụy sĩ thì nhắc đến đồ gia dụng nhà bếp, nước Đức luôn là cái tên được xướng lên đầu tiên cũng bởi chất lượng, hình thức của nó. Đặc biệt tại hệ thống của xachtay88.com chúng mình luôn cập nhật các sản phẩm nhập Đức chính hãng. Nếu như các bà nội trợ đang muốn tìm mua 1 sản phẩm bếp đun thì đừng bỏ qua bếp Rommelsbacher đâu nhé.

Bếp Rommelsbacher là dòng bếp từ vượt trội, tự động nhận nồi là khi các bà nội trợ đun nấu bếp sẽ nhận diện đáy nồi, sẽ tự động tắt khi không có nồi hay chảo đặt trên bếp. Nếu không có nồi nào được ghi nhận trên vùng nấu khi vận hành bếp, màn hình sẽ hiển thị “EO” và tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh sẽ phát ra. Và khi không có nồi nào được ghi nhận trong vòng 45 giây, bếp từ sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn khi nấu nướng, không gây cháy nổ.

Sản phẩm còn cho hiệu quả nấu ăn nhanh và tiết kiệm hơn, 2 chức năng song hành, hiệu quả nấu nướng lên tới 90%, tiết kiệm 55% năng lượng và thời gian đun nấu so với các loại bếp truyền thống khác. Nhiệt lượng sẽ tập trung vào phần đáy nồi để đun nấu nên không hề hao phí 1 chút điện năng nào ra ngoài cả.

Hơn nữa thì bếp Rommelsbacher có chức năng hẹn giờ, nấu nướng rảnh tay, tùy và mục đích cũng như món ăn, các bà nội trợ có thể cài thời gian và làm việc khác mà vẫn đảm bảo món ăn nấu chín theo thời gian căn chuẩn. Khi nhiệt độ trên vùng nấu vượt quá giá trị chấp nhận được là 200 độ C do dầu nóng hay chất béo hay một chiếc nồi rỗng hoặc bất kỳ vật kim loại khác, bếp từ sẽ tự động dừng hoạt động.

Có quá nhiều tiện ích được ứng dụng trên bếp Rommelsbacher, vậy thì còn chờ đợi gì mà các bà nội trợ không gọi về cho hệ thống của xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.