Mua bộ nồi Elo Luxembourg đáy liền chính hãng ở đâu?

Sau 1 thời gian vắng bóng thì bộ nồi đình đám Elo Luxembourg đáy liền đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa rồi nhé cả nhà ơi, sản phẩm đang có sẵn tại hệ thống của xachtay88.com và liên tục có đơn đặt hàng từ các bà nội trợ. Bộ nồi Elo Luxembourg với thiết kế đáy liền siêu xịn, để mua hàng chính hãng chất lượng nhất các bà nội trợ hãy liên hệ ngay về với nhà xachtay88.com, cam kết hàng nhập khẩu luôn nhé.

Xachtay88.com – Địa điểm mua hàng uy tín


Xachtay88.com là hệ thống chuyên cập nhật và cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng nhập khẩu chất lượng đến từ nhiều quốc gia như: Nhật, Mỹ, Hàn, Pháp,…. và không thể thiếu được nước Đức, đất nước tiên phong với các sản phẩm chất lượng nhất thế giới. Bộ nồi Elo Luxembourg đáy là sản phẩm của thương hiệu Elo, được xachtay88.com nhập khẩu chính hãng từ Đức, đảm bảo siêu chất lượng, siêu xịn.


KHông chỉ có bộ nồi Elo Luxembourg, đến với xachtay88.com quý khách hàng còn được cập nhật đa dạng các mẫu sản phẩm mới nhất, các sản phẩm đang bán chạy và được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Mỗi sản phẩm đều được hệ thống tư vấn tận tình, chính xác thông tin cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan. Hệ thống xachtay88.com hiện là địa chỉ mua sắm uy tín của các bà nội trợ Việt Nam.

Bộ nồi Elo Luxembourg đáy liền nhập Đức

Trọn bộ nồi Elo Luxembourg đáy liền của Đức gồm có 4 sản phẩm với kích cỡ khác nhau, tuy nhiên đây đều là các size thông dụng nhất hiện nay, dùng được trong nhiều căn bếp gia đình. Cụ thể có:
+ 1 nồi 24cm, dung tích 6.1 lít.
+ 1 nồi 20cm, dung tích 3.6 lít.
+ 1 nồi 16cm, dung tích 1.9 lít
+ 1 quánh 16cm, dung tích 1.5 lít.


Bộ nồi Elo Luxembourg đáy liền làm từ chất liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe cùng với đó là khả năng dẫn truyền nhiệt cực đỉnh tiết kiệm thời gian và công sức cho các bà nội trợ. Bộ nồi đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được tin dùng trên toàn thế giới.

Nhanh tay gọi ngay về với hệ thống xachtay88.com để có cơ hội sở hữu bộ nồi Elo Luxembourg đáy liền về cho gia đình với mức giá siêu khuyến mại duy nhất chỉ có tại xachtay88.com.