Mua bộ nồi inox đáy liền nhập Đức ở đâu?

Bộ nồi đáy liền là gì?

Có rất nhiều quý khách hàng hỏi về xachtay88.com rằng không biết nồi inox đáy liền là gì? Dùng có tốt không? Thật ra nồi inox đáy liền là nồi với các lớp thép đúc liền nguyên khối bền chắc, tạo ra tổng thể thống nhất. Thường các lớp ép vào nhau đều được làm bằng inox, điển hình như inox 304 với lớp lõi làm từ 1 kim loại đặc biệt với khả năng dẫn truyền nhiệt hiệu quả.


Ưu điểm của bộ nồi inox đáy liền là sự bền chắc trong kết cấu, lưu giữ nhiệt từ đáy lên thành nồi hiệu quả hơn rất nhiều so với các sản phẩm nồi đáy thường, giúp nấu nhanh chín và không bị cháy cục bộ. Nồi dễ dàng làm vệ sinh và đặc biệt là không lo bị long đáy.

Bộ nồi inox đáy liền Elo Luxembourg

Điển hình cho thiết kế đáy liền thì không thể thiếu đi bộ nồi Elo Luxembourg của nhà xachtay88.com đâu nhé, sản phẩm là 1 trong những thiết kế nổi bật tiên phong của thương hiệu Elo đình đám nước Đức và xuất sắc dành ngôi “hot item” trong cả 1 thời gian dài tại hệ thống xachtay88.com. Vẫn là ngoại hình đơn giản không hoa văn họa tiết, rất sang trọng và khí chất nhưng điều đặc biệt hơn cả đó là nhờ vào phần đáy liền đúc nguyên khối cho hiệu quả vượt trội.


Trọn bộ nồi có 4 sản phẩm, 3 nồi và 1 quánh tất cả đều có vung kính chịu lực chống đọng nước cao cấp.
+ 1 nồi 24cm, dung tích 6.1 lít.
+ 1 nồi 20cm, dung tích 3.6 lít.
+ 1 nồi 16cm, dung tích 1.9 lít
+ 1 quánh 16cm, dung tích 1.5 lít.

Phần quai cán của bộ nồi inox đáy liền Elo Luxembourg cũng được thiết kế rất tiện với chất liệu kim loại, rỗng bên trong và cách nhiệt, chống nóng. Nồi Elo Luxembourg dùng được an toàn trong máy rửa chén bát và lò vi sóng ở mức nhiệt lên đến 240 độ C.


Nhanh tay gọi ngay về cho hệ thống xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí, sở hữu ngay bộ nồi siêu thần thánh này về cho gia đình thân yêu, để nấu ăn không còn là gánh nặng của các bà nội trợ.